Kelly Nguyễn lần đầu công khai bạn trai doanh nhân người Hàn

Kelly Nguyễn lần đầu công khai bạn trai doanh nhân người Hàn
HHT - Hạnh phúc trong tình yêu, Kelly Nguyễn ngày càng xinh đẹp quyến rũ.

Kelly Nguyễn hiện tại là đại sứ của Liên hiệp du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc. Cô nàng hot girl xinh đẹp dành nhiều thời gian để nghiên cứu các phương pháp làm đẹp cho bản thân cũng như chia sẻ kinh nghiệm với nhiều người. Đây cũng là lí do khiến cô vắng bóng trong thời gian qua.

Kelly Nguyễn lần đầu công khai bạn trai doanh nhân người Hàn ảnh 1

Trong sự kiện, cô được hộ tống bởi người yêu là doanh nhân Hàn Quốc. Dù đã yêu nhau được một năm nhưng Kelly rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chỉ những người bạn thân thiết mới biết về người yêu của nàng hot girl.

Kelly Nguyễn lần đầu công khai bạn trai doanh nhân người Hàn ảnh 2

Giờ đây khi tình cảm đã thật sự chín muồi, Kelly Nguyễn mới công khai trước công chúng.

Người yêu của Kelly tên là Son Min, là một doanh nhân trẻ thành đạt người Hàn Quốc. Anh kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác nhau như thẩm mỹ viện, nhà hàng...

Kelly Nguyễn lần đầu công khai bạn trai doanh nhân người Hàn ảnh 3

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ nên Son Min rất ủng hộ bạn gái trong việc làm đẹp. Anh cũng thường xuyên hộ tống cô trong những lần sang Hàn làm đẹp.

Kelly Nguyễn là thế hệ hot girl đời đầu cùng Sam, Tâm Tít... Cô đã từng thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau người mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ... Cuối 2017, cô vinh dự được trao giải thưởng "Best Model Award" tại Korean Brand Awards and Model Awards 2017.

Kelly Nguyễn lần đầu công khai bạn trai doanh nhân người Hàn ảnh 4

Kelly lộng lẫy trong thiết kế của Đỗ Long.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm