Kelvin Khánh tiết lộ lí do từng đi cả 3 buổi casting cho nhóm 365 nhưng đều thất bại

Kelvin Khánh tiết lộ lí do từng đi cả 3 buổi casting cho nhóm 365 nhưng đều thất bại
HHT - Kelvin Khánh tiết lộ con người thật của Khởi My và quãng thời gian đi bán sim điện thoại, từng muốn đi dự casting vào nhóm 365 nhưng không tìm được địa điểm.

Là khách mời xông đất đầu năm của của chương trình âm nhạc MStory, Kelvin Khánh lần đầu trải lòng về cuộc sống cá nhân, chấp nhận những câu "hỏi xoáy đáp xoay" của MC Minh Xù. Đúng với sự “nhây và lầy”, Kelvin Khánh xuất hiện ở chương trình nào, ở đó sẽ "náo loạn" và đầy tiếng cười.

Kelvin Khánh tiết lộ lí do từng đi cả 3 buổi casting cho nhóm 365 nhưng đều thất bại ảnh 1
Kelvin Khánh tiết lộ lí do từng đi cả 3 buổi casting cho nhóm 365 nhưng đều thất bại ảnh 2

Nam ca sĩ chia sẻ: “Thực ra bình thường, Kelvin không có nhây như vậy, chỉ khi xuất hiện trong các chương trình để kiếm tiền hoặc đi với hội bạn thân mới quậy quậy, lầy lầy vậy thôi. Chứ bình thường em nghiêm túc lắm”.

Cũng trong chương trình, Kelvin thẳng thắn thừa nhận “làm nghệ thuật nhưng không thích showbiz”. Theo anh, showbiz có những sự “giả dối” mà anh không chấp nhận được, nhất là về lòng dạ con người. Anh luôn cố gắng tìm những công việc ít dính dáng đến showbiz nhất có thể, không muốn ép buộc mình làm những gì khiến mình không vui, mệt mỏi. Bà xã Khởi My của anh ở ngoài đời và trên sân khấu đều có tính cách giống nhau 100%.

Kelvin Khánh tiết lộ lí do từng đi cả 3 buổi casting cho nhóm 365 nhưng đều thất bại ảnh 3

Sắp tới, Kelvin cho biết anh sẽ ít đi hát hơn mà tập trung vào công việc sản xuất. Tuy anh không biết chơi nhạc cụ, nhưng vẫn tự mày mò học và làm trên máy tính. Bài hát Nếu ngày ấy của bà xã cũng do chính Kelvin Khánh sản xuất. Anh tiết lộ sắp tới sẽ tự sản xuất ca khúc Marry Me và phát hành sớm để khán giả cùng thưởng thức. 

Kelvin Khánh tiết lộ lí do từng đi cả 3 buổi casting cho nhóm 365 nhưng đều thất bại ảnh 4

Bên cạnh đó, Kelvin lần đầu tiên chia sẻ về chuyện casting cho nhóm 365. Tuy rất muốn tham gia và đi cả 3 buổi casting nhưng anh không thể… tìm được đường nên cảm thấy rất tức giận. Vì trời thì mưa bão, mình có lòng muốn tham gia mà không được. Sau này thì anh nghĩ đó là duyên số và nếu bản thân cố gắng theo đuổi đam mê thì đam mê sẽ đem lại thành công cho mình. 

Kelvin Khánh tiết lộ lí do từng đi cả 3 buổi casting cho nhóm 365 nhưng đều thất bại ảnh 5

Đến với chương trình, Kelvin Khánh đã hát lại nhiều bài hát cũ với phong cách Acoustic như Hoa Bằng Lăng (tiếng Hoa), Buồn, Vì một người ra đi... và nhận được nhiều lời khen từ khán giả xem trực tiếp. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm