Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền?

HHT - Theo Social Blade, số tiền ước tính trên kênh NTN Vlogs thời điểm hiện tại đang trở về con số 0 đồng.

Là một trong số những YouTuber sở hữu nhiều nút Vàng nhất Việt Nam, Nguyễn Thành Nam (chủ kênh NTN Vlogs) có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cộng đồng fan hâm mộ.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 1 NTN Vlogs. (Ảnh: FBNV)

Với hơn 9 triệu lượt đăng ký, kênh YouTube NTN Vlogs của nam YouTuber này được đánh giá là có khả năng kiếm tiền hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 2 Tuy nhiên mới đây, dân mạng phát hiện số tiền kênh NTN Vlogs kiếm được ở thời điểm hiện tại đang là 0 đồng dựa trên ghi nhận của Social Blade. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, ghi nhận từ Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, cho thấy số tiền ước tính trên kênh NTN Vlogs kiếm được ở thời điểm hiện tại đang là 0 đồng.

Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng, phải chăng kênh NTN Vlogs đã bị YouTube tắt chế độ kiếm tiền sau những lùm xùm trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, kênh NTN Vlogs đang có hơn 9 triệu người theo dõi cùng với đó là hơn 1,9 tỷ lượt xem.

NTN từng vấp phải nhiều chỉ trích với những video nguy hiểm, câu tương tác bất chấp như ném 100 con dao từ trên cao xuống, nướng cá trên nhiều bật lửa hay leo cột điện...

Tuy nhiên, trong một video đăng tải gần đây, YouTuber này đã đăng tải một video cho thấy bản thân tự tay xóa nhiều video vô bổ trước đó và chia sẻ quan điểm của mình về ý tưởng làm YouTube của nhiều kênh hiện tại.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.