Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền?

HHT - Theo Social Blade, số tiền ước tính trên kênh NTN Vlogs thời điểm hiện tại đang trở về con số 0 đồng.

Là một trong số những YouTuber sở hữu nhiều nút Vàng nhất Việt Nam, Nguyễn Thành Nam (chủ kênh NTN Vlogs) có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cộng đồng fan hâm mộ.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 1 NTN Vlogs. (Ảnh: FBNV)

Với hơn 9 triệu lượt đăng ký, kênh YouTube NTN Vlogs của nam YouTuber này được đánh giá là có khả năng kiếm tiền hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 2 Tuy nhiên mới đây, dân mạng phát hiện số tiền kênh NTN Vlogs kiếm được ở thời điểm hiện tại đang là 0 đồng dựa trên ghi nhận của Social Blade. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, ghi nhận từ Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, cho thấy số tiền ước tính trên kênh NTN Vlogs kiếm được ở thời điểm hiện tại đang là 0 đồng.

Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng, phải chăng kênh NTN Vlogs đã bị YouTube tắt chế độ kiếm tiền sau những lùm xùm trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, kênh NTN Vlogs đang có hơn 9 triệu người theo dõi cùng với đó là hơn 1,9 tỷ lượt xem.

NTN từng vấp phải nhiều chỉ trích với những video nguy hiểm, câu tương tác bất chấp như ném 100 con dao từ trên cao xuống, nướng cá trên nhiều bật lửa hay leo cột điện...

Tuy nhiên, trong một video đăng tải gần đây, YouTuber này đã đăng tải một video cho thấy bản thân tự tay xóa nhiều video vô bổ trước đó và chia sẻ quan điểm của mình về ý tưởng làm YouTube của nhiều kênh hiện tại.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?