Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền?

HHT - Theo Social Blade, số tiền ước tính trên kênh NTN Vlogs thời điểm hiện tại đang trở về con số 0 đồng.

Là một trong số những YouTuber sở hữu nhiều nút Vàng nhất Việt Nam, Nguyễn Thành Nam (chủ kênh NTN Vlogs) có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cộng đồng fan hâm mộ.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 1 NTN Vlogs. (Ảnh: FBNV)

Với hơn 9 triệu lượt đăng ký, kênh YouTube NTN Vlogs của nam YouTuber này được đánh giá là có khả năng kiếm tiền hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, dân mạng phát hiện số tiền kênh NTN Vlogs kiếm được ở thời điểm hiện tại đang là 0 đồng dựa trên ghi nhận của Social Blade. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, ghi nhận từ Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, cho thấy số tiền ước tính trên kênh NTN Vlogs kiếm được ở thời điểm hiện tại đang là 0 đồng.

Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng, phải chăng kênh NTN Vlogs đã bị YouTube tắt chế độ kiếm tiền sau những lùm xùm trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, kênh NTN Vlogs đang có hơn 9 triệu người theo dõi cùng với đó là hơn 1,9 tỷ lượt xem.

NTN từng vấp phải nhiều chỉ trích với những video nguy hiểm, câu tương tác bất chấp như ném 100 con dao từ trên cao xuống, nướng cá trên nhiều bật lửa hay leo cột điện...

Tuy nhiên, trong một video đăng tải gần đây, YouTuber này đã đăng tải một video cho thấy bản thân tự tay xóa nhiều video vô bổ trước đó và chia sẻ quan điểm của mình về ý tưởng làm YouTube của nhiều kênh hiện tại.

Kênh YouTube với hơn 9 triệu lượt theo dõi của NTN Vlogs bị tắt chức năng kiếm tiền? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.