Kết quả cuộc thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Khép lại hành trình, mở những niềm vui

Kết quả cuộc thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Khép lại hành trình, mở những niềm vui
HHT - Sau gần 3 tháng phát động cuộc thi, rất nhiều những xúc cảm và cung đường thú vị đã được chia sẻ cùng “Mùa Hè thiên đường của tôi”. Và Hoa Học Trò Online đã tìm ra và gọi tên những chuyến đi thú vị và truyền cảm hứng nhất.

Mùa Hè luôn là mùa của sự xê dịch và khám phá không ngừng. Chắc chẳng còn gì tuyệt vời hơn cảm giác được chạy xe một mạch hơn cả trăm cây số chỉ trong vòng một hai ngày, hay chỉ đơn giản là được ăn những món ăn mới, khám phá một đất nước mới, gặp những con người mới, dẫu nóng có cháy cả da đầu vẫn thấy hạnh phúc mà toe toét không nhịn được cười.

Không quan trọng bạn đã đặt chân đến đâu, chỉ cần bản thân cảm thấy hạnh phúc vì đã dám xách balo lên và đi, vượt qua được chính một cái tôi cũ đầy e sợ và dè dặt thì bạn đã sống đúng một mùa Hè đúng nghĩa, đó chính là những gì mà Hoa Học Trò Online đã cảm nhận được trong từng bài chia sẻ của mỗi người. Sống một cuộc sống không giống thường ngày, thức dậy ở một nơi xa, mùa Hè đã trở thành thiên đường đúng nghĩa đối với những bạn trẻ yêu khám phá.

Kết quả cuộc thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Khép lại hành trình, mở những niềm vui ảnh 1

Những con số ấn tượng với "Mùa Hè thiên đường của tôi"

- 221 là số lượng bài dự thi mà nhà Hoa nhận được trong 3 tháng phát động cuộc thi tương đương với 221 cuộc hành trình đầy những trải nghiệm thú vị và tràn đầy hứng khởi.

- 31 là số bài dự thi chất lượng, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi được BTC lựa chọn để đăng tải trên Hoa Học Trò Online.

- Bài dự thi có lượt view cao nhất là 18102.

- Bài dự thi có lượt chia sẻ nhiều nhất là 1321.

- Địa điểm được các bạn thí sinh đặt chân đến nhiều nhất là Hàn Quốc, khi có tới tận 23 bài dự thi được gửi đến kể về hành trình và trải nghiệm tới Hàn Quốc.

Và kết quả đây rồi!

BTC đã lọc kết quả dựa trên những bài viết có lượng người xem cao nhất và lượng tương tác tốt nhất cùng với những bài dự thi được BTC đánh giá cao về nội dung để trao giải.

Danh sách 8 bài dự thi có lượng người xem cao nhất (lượng view được tổng kết trước ngày 15/8 và chia làm 2 đợt: Đợt 1 từ 9/5/2017 - 30/6/2017, Đợt 2 từ 1/7/2017 - 15/8/2017).

1. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Thái Lan - đến một lần thôi là nhớ cả đời. Tác giả: Thảo Anh

2. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Tháng Tư, “duyên” đưa tôi đến Đà Lạt. Tác giả: Kim Bảo Ngân

3. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Đến với Phú Quốc quá đỗi yên bình. Tác giả: Chu Hồng Anh

4. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Những ngày ở Bình Thuận. Tác giả: Loan Nguyễn

5. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Đà Nẵng qua góc nhìn của cô gái Tây Nguyên. Tác giả: Hoàng Thị Khánh Hiền

6. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Trải nghiệm tuổi 16 - hành trình khám phá Núi Trầm. Tác giả: Nguyễn Quang Minh

7. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Có một châu Á thu nhỏ ở Malaysia. Tác giả: Ngô Hồng Bảo Khánh

8. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Như một miền Cù Lao. Tác giả: Thu Nguyễn

Danh sách 5 bài dự thi được BTC đánh giá cao về nội dung 

1. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Nắm tay nhau đi khắp Việt Nam. Tác giả: Lê Chi

2. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Mùa Hè đa sắc ở Busan. Tác giả: Thanh Lê

3. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Florence là cả mùa Hè nước Ý. Tác giả: Ngọc Đinh

4. Bài dự thi "Mùa hè thiên đường của tôi": Lang thang ở Hong Kong. Tác giả: Nguyên Chi

5. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Đạp xe xuyên Việt - Viết cho một hành trình tuổi trẻ. Tác giả: Quỳnh Trần

Ngoài ra, bài dự thi Tây Nguyên, vùng đất của sử thi và bài dự thi Yêu đảo Điệp Sơn ngay từ lần đầu tiên của tác giả Lê Đức Bảo đã được Hoa Học Trò Online lựa chọn để trao giải Thí sinh ấn tượng nhất với 2 bài dự thi đều có nội dung đầu tư kỹ lưỡng, phong phú cũng như lượng tương tác tốt. Quà tặng mà Hoa Học Trò Online dành riêng tặng bạn Đức Bảo là một bộ sách tuyệt hay từ nhà Hoa. Xin chúc mừng các bạn!

Kết quả cuộc thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Khép lại hành trình, mở những niềm vui ảnh 2

Kết quả chung cuộc, 3 giải đặc biệt đã thuộc về:

1. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Florence là cả mùa Hè nước Ý. Tác giả: Ngọc Đinh

2. Bài dự thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Trải nghiệm tuổi 16 - hành trình khám phá Núi Trầm. Tác giả: Nguyễn Quang Minh

3. Bài dự thi "Mùa hè thiên đường của tôi": Lang thang ở Hong Kong. Tác giả: Nguyên Chi

Đối với Giải đặc biệt: Thí sinh sẽ nhận được phần quà là balô từ nhà tài trợ B-Pack Việt Nam trị giá khoảng 3 triệu đồng kèm voucher học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Espeed trị giá 2 triệu đồng.

Đối với Giải khuyến khích: Thí sinh sẽ nhận được phần quà là balô từ nhà tài trợ B-Pack Việt Nam trị giá khoảng 1 triệu đồng kèm voucher học tiếng Anh tại Tổ chức giáo dục quốc tế Ecorp trị giá 2 triệu đồng.

Chú ý: Toàn bộ các phần quà không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Kết quả cuộc thi "Mùa Hè thiên đường của tôi": Khép lại hành trình, mở những niềm vui ảnh 3

Thời gian nhận giải thưởng:

Đối với thí sinh tại Hà Nội: Từ ngày 20 - 22/9 vào giờ hành chính, thí sinh đến trực tiếp tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò (Tầng 9 - Tòa nhà Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, D29 đường Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) để nhận giải thưởng. Liên hệ trước với chị Nhật Linh (0946950108).

Đối với thí sinh tại TP.HCM: Từ ngày 20 - 22/9 vào giờ hành chính, thí sinh qua trực tiếp tại Ban đại diện báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò (502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM) để nhận giải thưởng. Liên hệ trước với anh Nhật Đông (0937075780).

*Lưu ý khi lên nhận giải thưởng, thí sinh bắt buộc phải mang theo CMND hoặc giấy tờ tuỳ thân, đối với trường hợp nhận hộ giải thưởng cần liên hệ trước với hotline để thông báo việc ủy quyền.

Đối với thí sinh tại tỉnh thành khác: Hoa Học Trò sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện trước ngày 30/9 (tính theo dấu bưu điện) theo địa chỉ mà thí sinh cung cấp cho BTC.

Hoa Học Trò Online gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị tài trợ: B-pack Việt Nam, Tổ chức giáo dục quốc tế Ecorp đã đồng hành trong cuộc thi này. Đặc biệt là lời cảm ơn đến hàng trăm bạn đọc trên khắp mọi miền tổ quốc đã tham gia, cũng như rất nhiều bạn đọc của Hoa Học Trò Online đã ủng hộ và dõi theo, góp phần lớn làm nên thành công của cuộc thi.

Thế là đã khép lại một Mùa Hè thiên đường của tôi đầy ý nghĩa và hứng khởi, cùng chờ đón những cuộc thi sắp tới không kém phần thú vị của Hoa Học Trò nhé!

H2TEAM ONLINE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm