Kết thúc "Giọng hát Việt 2019", Juky San tung sản phẩm dành tặng các fan nhân mùa Trung thu

Kết thúc "Giọng hát Việt 2019", Juky San tung sản phẩm dành tặng các fan nhân mùa Trung thu
HHT - Cô nàng Juky San với hình ảnh “Cô dâu quốc dân", “Nàng thơ xứ The voice" mới đây đã chính thức bước vào showbiz sau khi rời khỏi cuộc thi "Giọng hát Việt 2019".

Tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2019, với sự dẫn dắt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Juky San đã gây bất ngờ với khán giả qua từng vòng thi, đặc biệt là những bài hát hiện đại có màu sắc ngũ cung. 

Kết thúc "Giọng hát Việt 2019", Juky San tung sản phẩm dành tặng các fan nhân mùa Trung thu ảnh 1

Với suy nghĩ “muốn có một sản phẩm gửi tặng cho những người đã yêu mến và theo dõi em", Juky San và ê-kíp mới đây đã ngẫu hứng thực hiện sản phẩm Lễ nhà, Hội ta chỉ trong vòng một tuần, để kịp tất cả những ngày lễ hội mùa thu 2019. Qua sản phẩm mới nhất lần này, Juky San sẽ tiếp tục thử thách bản thân với những màu sắc âm nhạc mà cô từng gây dấu ấn trong cuộc thi vừa qua.

Kết thúc "Giọng hát Việt 2019", Juky San tung sản phẩm dành tặng các fan nhân mùa Trung thu ảnh 2

Lễ nhà, Hội ta - một bài hát của nhạc sĩ, nhà sản xuất Nguyễn Bảo sáng tác với cảm dân gian, phá cách với EDM vừa hiện đại nhưng lại rất truyền thống. Phần MV cũng được quay theo khổ dọc khung hình (vừa vặn để xem trên màn hình điện thoại) rất đặc trưng theo cách của Juky San đã từng làm với các video cover triệu view mà khán giả yêu mến đã ấn tượng với cô từ khi mới chập chững vào nghề. Phần biên đạo của Andy Cường cũng tạo ra nhiều động tác dễ thương, và chắc hẳn, các fan của Juky San sẽ sớm phát hiện ra “Chị Hằng nhí nhảnh" chính là “dấu ấn” của sản phẩm lần này.

MV Lễ nhà, Hội ta - Juky San

Phần hình ảnh trong sản phẩm lần này cũng có một sự thay đổi lớn. Dưới bàn tay sáng tạo của Giám đốc sáng tạo – “Phù thuỷ” Nam Trung và nhiếp ảnh gia Jun Dat, Juky San đã biến hoá vào một phong cách khác, trưởng thành và quyến rũ hơn. Với trang phục là những thiết kế từ Bộ sưu tập mới nhất của NTK Thuỷ Nguyễn, Juky San đã thành một nàng tiên thực sự. Chính “Phù thuỷ” Nam Trung cũng đã dành rất nhiều lời khen cho cô bé ngay từ lần đầu tiên hợp tác này, và anh nhận định, ở Juky San còn tiềm ẩn rất nhiều vẻ đẹp hiếm thấy- đầy biến hoá, ở một nghệ sĩ giải trí.

 
Kết thúc "Giọng hát Việt 2019", Juky San tung sản phẩm dành tặng các fan nhân mùa Trung thu ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm