Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khoe váy mới, lấy lại khí chất tiểu thư sau khi xuất viện

HHT - Tạm biệt những bộ váy nhìn đã thấy “tiểu thư nhà giàu”, Khả Ngân vừa sắm váy mới cho nhân vật Tuệ Nhi và được khen ngợi rần rần vì xinh đẹp trẻ trung và cực hợp với cô. Chưa kể biểu cảm của Khả Ngân cũng có một thay đổi đặc biệt so với lúc trước.
Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khoe váy mới, lấy lại khí chất tiểu thư sau khi xuất viện ảnh 1

Trong những tập đầu của 11 Tháng 5 Ngày, nữ chính Tuệ Nhi diện hàng loạt bộ váy điệu đà, cầu kỳ nhìn đúng chất cô tiểu thư nhà giàu. Sau khi phải chuyển tới sống ở khu nhà trọ bình dân, Tuệ Nhi đã chuyển phong cách sang quần jeans áo thun cho năng động, hợp hoàn cảnh.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khoe váy mới, lấy lại khí chất tiểu thư sau khi xuất viện ảnh 2

Nhưng mới đây, Khả Ngân lại khoe ảnh mới trên phim trường 11 Tháng 5 Ngày. Cô nàng vô cùng rực rỡ với chiếc váy midi (kiểu chân váy dài đến bắp chân) thân xòe rộng có họa tiết kẻ caro vàng, trắng nổi bật.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khoe váy mới, lấy lại khí chất tiểu thư sau khi xuất viện ảnh 3

So với những mẫu váy trước đây của Tuệ Nhi thì chiếc váy chất liệu cotton này giản dị hơn hẳn, nhưng lại giúp Tuệ Nhi xinh đẹp đáng yêu hơn rất nhiều. Thiết kế tay bồng kín đáo và chân váy bồng bềnh đã giúp Khả Ngân giấu được vóc dáng có phần mảnh mai của mình.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khoe váy mới, lấy lại khí chất tiểu thư sau khi xuất viện ảnh 4

Chưa kể Khả Ngân còn vô cùng tươi tắn, rạng rỡ khiến người hâm mộ an tâm vì nữ diễn viên đã lấy lại tâm trạng tươi vui sau thời gian dài chiến đấu với những trận ốm dai dẳng. Trước đây, Khả Ngân từng tiết lộ ảnh nằm viện, bị ho ra máu khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khoe váy mới, lấy lại khí chất tiểu thư sau khi xuất viện ảnh 5

11 Tháng 5 Ngày càng đi vào giai đoạn cao trào thì nhân vật Tuệ Nhi của Khả Ngân càng được khán giả yêu mến hơn. Thời gian đầu khi phim mới lên sóng, vai Tuệ Nhi bị khán giả ghét đến nỗi chính diễn viên Thanh Sơn cũng khẳng định anh không ngờ nhân vật này phải nhận nhiều lời chỉ trích nặng nề đến vậy.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khoe váy mới, lấy lại khí chất tiểu thư sau khi xuất viện ảnh 6

Từ một cô tiểu thư ích kỷ, kiêu kỳ bắt cả thế giới phải xoay quanh mình thì Tuệ Nhi bây giờ đã biết quan tâm đồng cảm với người khác, đã biết đặt cái tôi của mình xuống ngang bằng với xung quanh.

Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) khoe váy mới, lấy lại khí chất tiểu thư sau khi xuất viện ảnh 10
Tin liên quan