Khả Ngân hết ăn cơm chung lại sửa vest cho Thanh Sơn, bảo sao netizen nghi ngờ đang hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù "11 Tháng 5 Ngày" đã kết thúc nhưng những "shipper" vẫn miệt mài làm việc vì càng "soi" loạt khoảnh khắc Thanh Sơn và Khả Ngân bên nhau trong hậu trường thì lại càng cảm thấy tin đồn "phim giả tình thật" có khả năng xảy ra. 

Thanh Sơn và Khả Ngân là bạn diễn ăn ý trong 11 Tháng 5 Ngày. Khi "soi" những hình ảnh hậu trường phim 11 Tháng 5 Ngày, khán giả càng hiểu hơn lý do tin đồn cả hai "phim giả tình thật" xuất hiện rần rần như vậy.

Khả Ngân lo lắng khi Thanh Sơn bị thương

Trong khi quay phim 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn đã bất cẩn bị thương ở tay, lúc này Khả Ngân nhanh chóng chạy đến nắm lấy tay bạn diễn và liên tục xem xét tình hình. Khi thấy khoảnh khắc này của Khả Ngân, nhiều thành viên trong ê-kíp làm phim còn trêu cô rằng: "Bà con ai bị đau tay, đau xương khớp cứ đến gặp Khả Ngân nhé!"

Khả Ngân hết ăn cơm chung lại sửa vest cho Thanh Sơn, bảo sao netizen nghi ngờ đang hẹn hò ảnh 1
Khả Ngân lo lắng khi tay Thanh Sơn bị thương.

Khả Ngân chỉnh lại áo cho Thanh Sơn

Trong cảnh khai trương quán café của Đăng (Thanh Sơn) - Nhi (Khả Ngân), trước khi vào set quay, Khả Ngân đã ân cần chỉnh lại chiếc áo vest của Thanh Sơn cho thật chỉn chu. Khoảnh khắc này được đoàn phim bắt kịp và chia sẻ khiến netizen càng có niềm tin hơn vào công cuộc “đẩy thuyền ra khơi”.

Khả Ngân hết ăn cơm chung lại sửa vest cho Thanh Sơn, bảo sao netizen nghi ngờ đang hẹn hò ảnh 2

Khả Ngân cũng rất quan tâm, chăm sóc Thanh Sơn.

Khả Ngân tựa vào vai Thanh Sơn khi nói chuyện

Netizen bắt gặp khoảnh khắc cả hai đứng nói chuyện rất thân mật ở hậu trường phim. Trong hình, Khả Ngân tựa vào vai Thanh Sơn và nói chuyện với khoảng cách “mặt đối mặt” rất gần. Có thể thấy cả hai vui vẻ khi nói chuyện với nhau, đặc biệt nụ cười của Khả Ngân rất rạng rỡ.

Khả Ngân hết ăn cơm chung lại sửa vest cho Thanh Sơn, bảo sao netizen nghi ngờ đang hẹn hò ảnh 3

Cặp đôi vui vẻ trò chuyện trước khi vào cảnh quay.

Khả Ngân đút cơm cho Thanh Sơn

Trong giờ nghỉ trưa của đoàn phim, Khả Ngân đã liên tục đút cơm cho nam diễn viên Thanh Sơn ăn với cử chỉ và biểu cảm đáng yêu, ngọt ngào. Khi được bạn gái tin đồn đút cơm cho, Thanh Sơn đã ăn rất nhiệt tình. Hành động này cho thấy sự thân thiết giữa hai diễn viên.

Khả Ngân hết ăn cơm chung lại sửa vest cho Thanh Sơn, bảo sao netizen nghi ngờ đang hẹn hò ảnh 4

Thanh Sơn và Khả Ngân ăn chung một suất cơm.

Khả Ngân để Thanh Sơn tựa vào vai mình ngủ

Mới đây, khoảnh khắc Thanh Sơn tựa đầu vào vai Khả Ngân ngủ và khoảnh khắc cả hai nắm tay nhau ở hậu trường đã được đồng nghiệp đăng tải trên Instagram. Có thể thấy bức hình được chụp ở hậu trường bối cảnh cuối cùng của bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Cả hai thoải mái thể hiện tình cảm ở đoàn phim khiến nhiều netizen tò mò: Liệu đây có phải hành động ngầm công khai tình cảm của cặp đôi này?

Khả Ngân hết ăn cơm chung lại sửa vest cho Thanh Sơn, bảo sao netizen nghi ngờ đang hẹn hò ảnh 5

Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi vô tình lọt vào ống kính đoàn phim.

Khả Ngân tự tay make-up cho Thanh Sơn

Trong hậu trường, Khả Ngân đã tự tay make-up cho Thanh Sơn một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Đáp lại, Thanh Sơn cũng ngồi yên để cho Khả Ngân trổ tài dù không biết kết quả sẽ như thế nào.

Khả Ngân hết ăn cơm chung lại sửa vest cho Thanh Sơn, bảo sao netizen nghi ngờ đang hẹn hò ảnh 6

Thanh Sơn đã tin tưởng Khả Ngân tới mức nào mà để cô tự make up cho anh?

Những cử chỉ quan tâm của Khả Ngân dành cho Thanh Sơn khiến cư dân mạng mê như điếu đổ. Hiện tại, rất nhiều người mong cả hai diễn viên 11 Tháng 5 Ngàythật sự hẹn hò hoặc công bố dự án hợp tác chung mới thật sớm.

Khả Ngân hết ăn cơm chung lại sửa vest cho Thanh Sơn, bảo sao netizen nghi ngờ đang hẹn hò ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm