Thiều Bảo Trang dẫn đầu "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương mất phong độ vì chấn thương chân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Bán kết đầu tiên của "Sàn Đấu Vũ Đạo" với chủ đề Jazz & Nhạc kịch chính thức diễn ra với 5 đội thi xuất sắc nhất chương trình.

Ở đêm thi lần này, bên cạnh bộ đôi giám khảo chính Noo Phước Thịnh - John Huy Trần, Sàn Đấu Vũ Đạo còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Sabra Johnson - Biên đạo, vũ công người Mỹ và là Quán quân nữ đầu tiên của chương trình So You Think You Can Dance phiên bản Mỹ.

Thiều Bảo Trang dẫn đầu "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương mất phong độ vì chấn thương chân ảnh 1

Thúy Hậu - Ngọc Tân là đội thi đầu tiên khai màn cho trận Bán kết. Dưới nền nhạc Họa Mi Tóc Nâu của ca sĩ Mỹ Tâm, Hậu Hoàng cùng team Quê Hương đã “biến hóa" thành những chú chim họa mi bị “thợ săn" Ngọc Tân truy đuổi. Trang phục đầy màu sắc của đàn chim đã biến sân khấu trở nên lung linh, vui nhộn hơn.

Tuy nhiên, phần trình diễn của cả hai vẫn chưa đủ thuyết phục các giám khảo, bị nhận xét là không mượt mà như những đêm thi trước đó. Sân khấu của bộ đôi được giám khảo khách mời Sabra Johnson yêu thích vì đậm chất giải trí nhưng theo cô thì phần thi vẫn chưa trọn vẹn, cả hai thí sinh cần đào sâu hơn vào câu chuyện, có thêm nhiều kỹ thuật Jazz.

Thiều Bảo Trang dẫn đầu "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương mất phong độ vì chấn thương chân ảnh 2

Tuần này, Liz Kim Cương phải chấp nhận số phận “làm nền” cho Lit Nguyễn cũng bởi nữ ca sĩ không may bị chấn thương chân trước thềm Bán kết. Giọng ca Khác Biệt To Lớn tiếc nuối chia sẻ toàn bộ phần thi phải thay đổi vào phút chót vì Liz bị bong gân.

Giám khảo John Huy Trần cũng khẳng định Liz Kim Cương dù không nhảy nhiều nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến tiết mục. Noo Phước Thịnh cũng ghi nhận sự cố gắng của cả đội vì biết cách xoay chuyển tình thế, mở ra không gian mới, thay đổi từ không khí bữa tiệc nhộn nhịp sang không gian u ám.

Thiều Bảo Trang dẫn đầu "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương mất phong độ vì chấn thương chân ảnh 3

Trong đêm thi với chủ đề Jazz & Nhạc kịch, Katleen Phan Võ và Lâm Vinh Hải tái hiện câu chuyện về Triệu Phú Khu Ổ Chuột - tác phẩm nổi tiếng Ấn Độ. Tiết mục của cả hai khiến không khí trường quay trở nên vô cùng căng thẳng khi tiết mục bị lạc đề, không có thể loại Jazz như đề bài yêu cầu.

Giám khảo John Huy Trần đã lên tiếng chất vấn: “Có Broadway (nhạc kịch) nhưng Jazz ở đâu? Ở chủ đề này tụi em phải biết thể loại chính mà mình muốn thấy nhiều nhất là Jazz, không phải kiểu 1 là Jazz hoặc 2 là muốn làm gì thì làm”. Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng khuyên Lâm Vinh Hải nên biết cách cân chỉnh, tính toán để đáp ứng được yêu cầu đề bài.

Thiều Bảo Trang dẫn đầu "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương mất phong độ vì chấn thương chân ảnh 4

Vừa dẫn đầu ở đêm thi chủ đề Đạo cụ, MLee trong trận Bán kết đầu tiên lại bị nhận xét là không thoải mái như những tiết mục trước. “Bông hồng lai" chọn hình tượng ma cà rồng ma mị, nhảy Jazz trên nền nhạc Look What You Made Me Do.

Giám khảo Sabra Johnson nhận xét: “Rất khó để tôi tập trung và hiểu được câu chuyện phía sau là gì, biên đạo rõ màu sắc nhưng chưa liên kết được với Jazz & nhạc kịch. MLee đã rất cố gắng nhưng không thay đổi được cảm xúc, câu chuyện. Tôi muốn thấy bạn bước ra khỏi vùng an toàn”.

Thiều Bảo Trang dẫn đầu "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương mất phong độ vì chấn thương chân ảnh 5

Trong đêm thi Bán kết tuần này, Thiều Bảo Trang và Dương Anh Mỹ đã có màn trình diễn bứt phá thể hiện thông điệp về nữ quyền dưới nền nhạc ca khúc nổi tiếng River. Đây là tiết mục duy nhất nhận được nhiều lời khen từ BGK. Nữ Quán quân Sabra Johnson nhận xét đây là màn biểu diễn gọn gàng, thông minh, giải trí.

Giám khảo khó tính John Huy Trần khẳng định: “Trong 5 bài, đây là bài anh thích nhất hôm nay”. Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng hết lời khen ngợi Thiều Bảo Trang vì dám bứt phá, quyết liệt hơn những vòng thi trước đó.

Thiều Bảo Trang dẫn đầu "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương mất phong độ vì chấn thương chân ảnh 6
Thiều Bảo Trang dẫn đầu "Sàn Đấu Vũ Đạo", Liz Kim Cương mất phong độ vì chấn thương chân ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm