Khả Ngân khoe ảnh mới chuẩn "style Tuệ Nhi", nhưng vì sao đến Diệu Nhi cũng phải lo lắng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Khả Ngân ít chia sẻ ảnh đời thường lên mạng xã hội mà thường đăng ảnh tạo hình của nhân vật Tuệ Nhi trong bộ phim "11 tháng 5 ngày" mà cô đang tham gia. Mới đây, nữ diễn viên chính thức xuất hiện trong bộ ảnh mới, chụp cùng chú mèo cưng của mình. 
Khả Ngân khoe ảnh mới chuẩn "style Tuệ Nhi", nhưng vì sao đến Diệu Nhi cũng phải lo lắng? ảnh 1
Khả Ngân khoe ảnh mới chuẩn "style Tuệ Nhi", nhưng vì sao đến Diệu Nhi cũng phải lo lắng? ảnh 2

Khả Ngân trang điểm tươi tắn, diện mẫu đầm gợi cảm và để kiểu tóc như nhân vật Tuệ Nhi. Dù nụ cười vẫn rất tươi, lan tỏa năng lượng tích cực, tuy nhiên thân hình quá gầy của Khả Ngân khiến nhiều người lo lắng. Cộng đồng mạng bình luận: "Chị xinh quá nhưng hơi gầy, cố gắng ăn uống nhé ạ", "Tuệ Nhi xinh sẵn rồi, nếu tăng cân nữa là xinh lắm", "Ngân tăng thêm 5,7 kg nữa sẽ ổn hơn",...

Khả Ngân khoe ảnh mới chuẩn "style Tuệ Nhi", nhưng vì sao đến Diệu Nhi cũng phải lo lắng? ảnh 3
Phần xương tay khẳng khiu của cô lộ rõ trong loạt ảnh này.

Đến Diệu Nhi cũng bất ngờ với hình ảnh mới của Khả Ngân: "Ủa sao 2 mẹ con ốm rạc người hết vậy?", cô viết. Diễn viên Lê Phương cũng đồng quan điểm: "Ốm quá Út ơi, bồi bổ lại đi cưng". Đáp lại sự quan tâm của các đồng nghiệp, diễn viên 11 Tháng 5 Ngày cho biết đang bị sút cân, dù đã cố ăn nhiều nhưng vẫn chưa thể tăng cân trở lại.

Khả Ngân khoe ảnh mới chuẩn "style Tuệ Nhi", nhưng vì sao đến Diệu Nhi cũng phải lo lắng? ảnh 4
Khả Ngân khoe ảnh mới chuẩn "style Tuệ Nhi", nhưng vì sao đến Diệu Nhi cũng phải lo lắng? ảnh 5

Khả Ngân cho biết vẫn đang cố gắng bồi bổ để có được cân nặng ổn định hơn.

Cách đây không lâu người đẹp sinh năm 1997 đã phải nhập viện vì sốt cao và ho ra máu. Cô khiến người hâm mộ lo lắng vì đăng ảnh cánh tay gầy gò đang truyền nước. Bên cạnh đó, quản lý của Khả Ngân cũng bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" với nữ diễn viên sau 6 năm đồng hành. Netizen đồn đoán điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng sức khỏe của nàng "boxing girl".

Khả Ngân khoe ảnh mới chuẩn "style Tuệ Nhi", nhưng vì sao đến Diệu Nhi cũng phải lo lắng? ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm