Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước quá nhiều hành động ngọt ngào mà Khả Ngân - Thanh Sơn dành cho nhau từ khi đóng chung phim “11 Tháng 5 Ngày” đến tận bây giờ, ai cũng mong hai người một lần nói rõ, rút cục có chuyện “phim giả tình thật” hay không?

Lâu lắm rồi phim truyền hình Việt mới có một cặp đôi khiến khán giả xao xuyến và "đẩy thuyền" mạnh mẽ như Khả Ngân - Thanh Sơn trong 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ diễn rất ăn ý trên phim, hai người còn tương tác cực ngọt ngoài đời thực càng làm netizen tin chắc rằng “không có lửa làm sao có khói”.

Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau? ảnh 1

Những hình ảnh khiến khán giả tin chắc Khả Ngân - Thanh Sơn đang hẹn hò...

Nhưng mới đây, trong một buổi phỏng vấn thì Thanh Sơn đã khéo léo nói rằng chuyện mình và Khả Ngân thân thiết ngoài đời thường chỉ là tình cảm đồng nghiệp quý mến. Thanh Sơn nhận thấy Khả Ngân một mình ra Hà Nội nhiều tháng trời để quay phim sẽ rất vất vả, khó khăn nên anh muốn giúp đỡ bạn diễn là chuyện bình thường, cũng từ đó mà hai người thân thiết hơn.

Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau? ảnh 2

Nhưng cả hai diễn viên đều khẳng định chỉ là đồng nghiệp bình thường

Còn Khả Ngân cũng khẳng định điều tương tự, rằng mình cùng Thanh Sơn chi là đồng nghiệp đơn thuần và không có gì đặc biệt hơn thế. Những bộ ảnh ngọt ngào, video hậu trường tình cảm, cả lời tỏ tình trên trang cá nhân của Thanh Sơn chỉ vì hai diễn viên muốn nhân vật Tuệ Nhi - Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày được khán giả yêu mến ủng hộ hơn nữa.

Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau? ảnh 3

Sau tất cả, Thanh Sơn lẫn Khả Ngân đều có chung câu trả lời cho tin đồn “phim giả tình thật” đã bùng nổ bấy lâu nay. Netizen tuy không khỏi thất vọng vì thuyền Khả Ngân - Thanh Sơn chẳng thể về bờ nhưng vẫn thấy vui, vẫn muốn cảm ơn hai người đã tạo ra một cặp đôi quá sức ngọt ngào cho 11 Tháng 5 Ngày.

Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.