Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước quá nhiều hành động ngọt ngào mà Khả Ngân - Thanh Sơn dành cho nhau từ khi đóng chung phim “11 Tháng 5 Ngày” đến tận bây giờ, ai cũng mong hai người một lần nói rõ, rút cục có chuyện “phim giả tình thật” hay không?

Lâu lắm rồi phim truyền hình Việt mới có một cặp đôi khiến khán giả xao xuyến và "đẩy thuyền" mạnh mẽ như Khả Ngân - Thanh Sơn trong 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ diễn rất ăn ý trên phim, hai người còn tương tác cực ngọt ngoài đời thực càng làm netizen tin chắc rằng “không có lửa làm sao có khói”.

Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau? ảnh 1

Những hình ảnh khiến khán giả tin chắc Khả Ngân - Thanh Sơn đang hẹn hò...

Nhưng mới đây, trong một buổi phỏng vấn thì Thanh Sơn đã khéo léo nói rằng chuyện mình và Khả Ngân thân thiết ngoài đời thường chỉ là tình cảm đồng nghiệp quý mến. Thanh Sơn nhận thấy Khả Ngân một mình ra Hà Nội nhiều tháng trời để quay phim sẽ rất vất vả, khó khăn nên anh muốn giúp đỡ bạn diễn là chuyện bình thường, cũng từ đó mà hai người thân thiết hơn.

Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau? ảnh 2

Nhưng cả hai diễn viên đều khẳng định chỉ là đồng nghiệp bình thường

Còn Khả Ngân cũng khẳng định điều tương tự, rằng mình cùng Thanh Sơn chi là đồng nghiệp đơn thuần và không có gì đặc biệt hơn thế. Những bộ ảnh ngọt ngào, video hậu trường tình cảm, cả lời tỏ tình trên trang cá nhân của Thanh Sơn chỉ vì hai diễn viên muốn nhân vật Tuệ Nhi - Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày được khán giả yêu mến ủng hộ hơn nữa.

Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau? ảnh 3

Sau tất cả, Thanh Sơn lẫn Khả Ngân đều có chung câu trả lời cho tin đồn “phim giả tình thật” đã bùng nổ bấy lâu nay. Netizen tuy không khỏi thất vọng vì thuyền Khả Ngân - Thanh Sơn chẳng thể về bờ nhưng vẫn thấy vui, vẫn muốn cảm ơn hai người đã tạo ra một cặp đôi quá sức ngọt ngào cho 11 Tháng 5 Ngày.

Khả Ngân - Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) nói về tin đồn hẹn hò, câu trả lời có giống nhau? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

HHT - Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao trước hàng loạt tin đồn liên quan đến bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú thì Đại Nhân cũng lên tiếng tiết lộ quan điểm tình yêu của mình. Bài đăng này của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn, đây không phải lần đầu tiên Đại Nhân lên tiếng giữa "cơn bão drama".