Khả Ngân và Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa, vẽ nên chuyện tình đẹp long lanh

Khả Ngân và Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa, vẽ nên chuyện tình đẹp long lanh
HHT - Bộ phim điện ảnh "100 Ngày Bên Em" vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên đẹp như ngôn tình với hình ảnh 2 nhân vật chính giữa cánh đồng hướng dương.

Teaser 100 Ngày Bên Em gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên bởi đóa hoa hướng dương rực rỡ. Ẩn sau đóa hoa chung thủy ấy, bóng lưng của chàng trai và cô gái dần hiện ra. Họ sánh vai, siết chặt tay nhau và nở nụ cười rạng rỡ như thể họ là những con người hạnh phúc nhất thế gian. Thế nhưng, chỉ chớp mắt sau, cô gái đột ngột biến mất. Chỉ còn một mình chàng trai cô đơn trên cánh đồng hoa ngút ngàn. 

Khả Ngân và Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa, vẽ nên chuyện tình đẹp long lanh ảnh 1
 
Khả Ngân và Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa, vẽ nên chuyện tình đẹp long lanh ảnh 2

Sau 12 Chòm Sao – Vẽ Đường Cho Yêu Chạy đạt giải Cánh Diều Vàng cho phim Việt xuất sắc nhất, khán giả đã mong chờ dự án thứ 2 từ đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Trái ngược hẳn với không khí vừa lãng mạn vừa hài hước trong tác phẩm trước, đoạn teaser 100 Ngày Bên Em tạo cảm giác đẹp, lãng mạn và xen lẫn chút buồn man mác. Đây có phải là sự thay đổi của vị đạo diễn trẻ hay còn gì bất ngờ đang ẩn giấu phía sau?

Khả Ngân và Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa, vẽ nên chuyện tình đẹp long lanh ảnh 3

Ngoài ra, 100 Ngày Bên Em còn thu hút sự chú ý bởi 2 cái tên Khả NgânJun Phạm. Khả Ngân là một hot girl nổi tiếng nhờ khả năng diễn xuất, tuổi đời còn trẻ nhưng cô đã góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh và truyền hình. 

Khả Ngân và Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa, vẽ nên chuyện tình đẹp long lanh ảnh 4

Nam chính Jun Phạm được khán giả biết đến qua vai nam thứ Lâm “công chúa” trong 12 Chòm Sao – Vẽ Đường Cho Yêu Chạy. Gần đây, anh có vai chính đầu tay trong Về Quê Ăn Tết. Khi thực hiện 12 Chòm Sao, vì yêu mến tài năng của Jun Phạm, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã hứa sẽ chọn anh làm nam chính khi tìm được tác phẩm thích hợp. Giờ đây, lời hứa ấy thành hiện thực với 100 Ngày Bên Em.

Khả Ngân và Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa, vẽ nên chuyện tình đẹp long lanh ảnh 5

Phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/4/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm