Khả Như cùng Ưng Hoàng Phúc "hành hiệp trượng nghĩa" trong web-drama "Phúc Cọp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đánh dấu kỉ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật, Ưng Hoàng Phúc cho ra mắt dự án "Phúc Cọp" nằm trong chuỗi series web drama của anh.

Phúc Cọp lấy cảm hứng từ những câu chuyện bất bình trong cuộc sống của Ưng Hoàng Phúc. Nam ca sĩ chia sẻ, thông qua bộ phim, anh mong muốn kể câu chuyện về những thân phận yếu thế, thường bị lợi dụng trong xã hội. Vì thế, bộ phim xoay quanh "bộ 3 nghĩa hiệp" Phúc Cọp (Ưng Hoàng Phúc), Linh (Khả Như) và Thắng (Bùi Tấn Hảo).

Theo đó, sau cái chết của em gái, Phúc Cọp nghĩ rằng những kẻ phạm tội đã gây biết bao nỗi thống khổ và bọn chúng phải trả giá. Anh đã tạo ra đội hiệp sĩ nhằm điều tra, tóm gọn và lấy tiền phạm pháp của chúng để bù đắp những thiệt hại về tinh thần và thể xác cho các nạn nhân.

Khả Như cùng Ưng Hoàng Phúc "hành hiệp trượng nghĩa" trong web-drama "Phúc Cọp" ảnh 1

Khả Như, Ưng Hoàng Phúc và Bùi Tấn Hảo

Phúc Cọp được xây dựng với hình tượng công lý, đem lại lẽ phải cho người dân. Các nhiệm vụ trong phim gồm: Giải cứu những cô gái bị bắt cóc và đưa lên tàu bán sang nước ngoài; một xưởng cám với ông trùm bóc lột sức lao động của công nhân, đánh đập và bỏ đói họ; hay triệt phá một xưởng điều chế ma tuý và kinh doanh trá hình qua chuỗi nhà hàng mì kim chi.

Diễn viên Khả Như chia sẻ về phim: “Khả Như nhận lời đóng phim của Ưng Hoàng Phúc trước tiên vì kịch bản hay, vai khá lạ và cả vì mối thân tình với 2 vợ chồng Ưng Hoàng Phúc".

Khả Như cùng Ưng Hoàng Phúc "hành hiệp trượng nghĩa" trong web-drama "Phúc Cọp" ảnh 2
Khả Như cùng Ưng Hoàng Phúc "hành hiệp trượng nghĩa" trong web-drama "Phúc Cọp" ảnh 3

Ngoài ra, bộ phim còn khai thác hình ảnh trái ngược nhau của hai nhân vật Phúc Cọp và Tú - bạn trai cũ của em gái Phúc. Khác với Phúc Cọp luôn tin vào công lý và luật pháp, Tú muốn thay trời hành đạo nhưng đã vô tình gây ra rắc rối khiến Phúc và đội bị dư luận chỉ trích rất nhiều.

Khả Như cùng Ưng Hoàng Phúc "hành hiệp trượng nghĩa" trong web-drama "Phúc Cọp" ảnh 4

Đặc biệt, Ưng Hoàng Phúc còn kết hợp với rapper Wowy trong ca khúc nhạc phim Phúc Cọp. Nam ca sĩ cho biết: “Phúc rất thích giai điệu của ca khúc, nhưng vẫn còn thiếu một chút gì đó cho bài hát. Sau nhiều lần thu âm và chỉnh sửa, Ưng Hoàng Phúc nghĩ cần có một giọng rap để tạo điểm nhấn cho bài hát và rất may Phúc đã tìm ra nhân vật phù hợp này.”

Khả Như cùng Ưng Hoàng Phúc "hành hiệp trượng nghĩa" trong web-drama "Phúc Cọp" ảnh 5

Ưng Hoàng Phúc và Wowy

Wowy cũng bật mí về quá trình viết lời cho ca khúc Trọn vẹn nghĩa tình: “Khi được anh Phúc, một thần tượng của mình ngỏ lời hợp tác Wowy cảm thấy tự hào đồng ý ngay. Khi nghe giai điệu bài hát Trọn Vẹn Nghĩa Tình, ý tưởng lời rap được viết rất nhanh và thu âm ngay trong ngày. Lời rap được xây dựng câu từ có sự tương phản trong bài hát như lên - xuống, trái - phải, Nhật - Nguyệt, Âm - Dương... Sự tương phản song hành trong tình huynh đệ, anh em”.

Phúc Cọp là một trong những sản phẩm chủ lực của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2022 bên cạnh các dự án khác như: Liveshow âm nhạc, dự án phim Chạm và ra mắt sách Chạm.

Khả Như cùng Ưng Hoàng Phúc "hành hiệp trượng nghĩa" trong web-drama "Phúc Cọp" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm