Khả Như - Ngọc Phước vào bếp "đại chiến", cạnh tranh quyết liệt giành vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những gương mặt duyên dáng của làng hài: Khả Như, "chị Cano" Lê Nhân, Ngọc Phước tiếp tục "đụng độ" trong chương trình "Ẩm Thực Đại Chiến".

Đến với chương trình, các diễn viên trẻ thực hiện những món ăn bổ dưỡng và vượt qua các thử thách vui nhộn. Host Khả Như cùng Lê Nhân và Ngọc Phước đều lăn xả hết mình trong căn bếp của Ẩm Thực Đại Chiến. Ngoài mang đến những khoảnh khắc vui nhộn, giải trí, chương trình còn hướng dẫn khán giả các công thức, bí quyết nấu những món ăn ngon, dinh dưỡng.

Chương trình còn có sự tham gia của giám khảo Thanh Cường và 2 phụ bếp. Nếu Khả Như là nghệ sĩ đa tài, được khán giả yêu mến qua hàng loạt bộ phim, chương trình truyền hình, thì Chef Nguyễn Thanh Cường là gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực ẩm thực khi đạt ngôi vị Quán quân Master Chef 2015.

Khả Như - Ngọc Phước vào bếp "đại chiến", cạnh tranh quyết liệt giành vương miện ảnh 1

Chef Nguyễn Thanh Cường

Khả Như - Ngọc Phước vào bếp "đại chiến", cạnh tranh quyết liệt giành vương miện ảnh 2
MC, diễn viên Khả Như là đội chơi chủ nhà

Mỗi số sẽ có 1 khách mời khác nhau cùng thi đấu tranh tài với host, người chiến thắng sẽ giành được vương miện chương trình. Một điều thú vị là các đội chơi không được cung cấp nguyên liệu đầy đủ mà luôn thiếu đi vài nguyên liệu quan trọng.

Các nghệ sĩ phải đấu trí đấu sức, vận dụng mọi chiêu trò kể cả năn nỉ đội bạn để trao đổi hoặc giành được món mình cần. Ngoài những màn đấu khẩu gay cấn, khách mời cũng chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cũng như kỉ niệm ẩm thực.

Khả Như - Ngọc Phước vào bếp "đại chiến", cạnh tranh quyết liệt giành vương miện ảnh 3

Các nghệ sĩ tự tay thực hiện các món ăn

Dàn khách mời là những gương mặt quen thuộc như Lê Nhân, Ngọc Phước, Lê Khánh, Hoàng Oanh, Xoài Non, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Trúc Anh... Tập đầu tiên với sự góp mặt của Lê Nhân đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. "Chị Cano" đã có những màn đối đáp "căng thẳng" nhưng cũng thật duyên dáng để khuấy động không khí chương trình. Mặc dù có tài nấu nướng nhưng khách mời cũng gặp không ít khó khăn khi thực hiện món Miến xào cua. Cuối cùng, chiếc vương miện quyền lực trong tập đầu tiên đã thuộc về host Khả Như.

Khả Như - Ngọc Phước vào bếp "đại chiến", cạnh tranh quyết liệt giành vương miện ảnh 4

Ở tập 2 của chương trình, khách mời Ngọc Phước tiếp tục có màn xuất hiện đầy gay cấn và thú vị. Nữ diễn viên đầy lém lỉnh, liên tục đưa ra yêu sách để chia sẻ nguyên liệu nấu ăn cho đội bạn đã giúp đội khách mời chiếm ưu thế. Với khả năng năng nêm nếm món Gà Tam Sắc cực chuẩn, trang trí bắt mắt, Ngọc Phước chính thức rinh về chiếc vương miện chiến thắng.

Khả Như - Ngọc Phước vào bếp "đại chiến", cạnh tranh quyết liệt giành vương miện ảnh 5
Khả Như - Ngọc Phước vào bếp "đại chiến", cạnh tranh quyết liệt giành vương miện ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm