Khác nhau về diễn viên, bối cảnh nhưng hai phần phim “Chị Chị Em Em” vẫn lộ điểm chung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tưởng như “Chị Chị Em Em” 1 và 2 chẳng có gì chung ngoài tên phim cũng như nội dung xoay quanh hai cô gái, thì mới đây khán giả đã tìm thấy một điểm chung thú vị giữa hai bộ phim mang đậm tính nữ quyền này.

Từ khi dự án Chị Chị Em Em 2 khởi động, khán giả đã tò mò không biết phim có liên quan gì đến phần 1. Thoạt nhìn, cả hai tác phẩm rất khác biệt. Phần 1 có bối cảnh thời hiện đại với Thanh Hằng, Chi Pu đóng vai chính thì phần 2 lại quay ngược thời gian về Sài Gòn cách đây cả trăm năm và đất diễn thuộc về Minh Hằng, Ngọc Trinh.

Khác nhau về diễn viên, bối cảnh nhưng hai phần phim “Chị Chị Em Em” vẫn lộ điểm chung ảnh 1
Khác nhau về diễn viên, bối cảnh nhưng hai phần phim “Chị Chị Em Em” vẫn lộ điểm chung ảnh 2

Hai phần "Chị Chị Em Em" có dàn diễn viên khác biệt

Mới đây, Chị Chị Em Em 2 tung đoạn trích ghi lại cảnh hai nhân vật chính đang tập nhảy và đã khiến khán giả nhớ tới một phân đoạn tương tự của phần 1, khi Thanh Hằng và Chi Pu cũng rất thân thiết với nhau. Dường như các vũ điệu này là cột mốc đặc biệt của mỗi tập phim, giúp các nhân vật tin tưởng, gắn bó nhau rồi kéo theo rất nhiều bất ngờ sau đó.

Khác nhau về diễn viên, bối cảnh nhưng hai phần phim “Chị Chị Em Em” vẫn lộ điểm chung ảnh 3

Minh Hằng và Ngọc Trinh trong một cảnh quay quan trọng của phim

Để thể hiện trọn vẹn hình tượng hai đại mỹ nhân thế kỷ trước, Minh Hằng và Ngọc Trinh gặp không ít trở ngại. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Minh Hằng sau thời gian chuẩn bị cho đám cưới cổ tích hồi tháng 6 vừa qua. Lựa chọn một vai diễn khá nặng chiều sâu tâm lý, có vẻ Minh Hằng đang muốn chứng tỏ khả năng diễn xuất đa dạng của mình. Chưa kể đây còn là lần đầu tiên cô đảm nhận vai diễn một nhân vật ở thế kỷ trước nên càng hứng thú.

Khác nhau về diễn viên, bối cảnh nhưng hai phần phim “Chị Chị Em Em” vẫn lộ điểm chung ảnh 4

Cả hai đều nỗ lực rất nhiều cho vai diễn đại mỹ nhân Sài Gòn thế kỷ trước

Còn Ngọc Trinh cũng khiến ê-kíp và bạn diễn không khỏi bất ngờ về sự quyết tâm, lăn xả hết mình vì vai diễn. Ngọc Trinh theo học lớp diễn xuất của đàn chị Kathy Uyên, thậm chí không ngại nhờ Minh Hằng “phụ đạo” thêm mỗi khi hết giờ diễn. Cô ngâm mình dưới hồ bơi để học bơi thành thục đến mức khi quay phim xong nước da trở thành đen nhẻm.

Khác nhau về diễn viên, bối cảnh nhưng hai phần phim “Chị Chị Em Em” vẫn lộ điểm chung ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm