Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên khắp các trang mạng xã hội, sao Việt hào hứng chia sẻ hình ảnh quà tặng cũng như lời chúc ý nghĩa đến một nửa yêu thương của mình. 

Khắc Việt gây xôn xao dư luận khi tặng siêu xe tiền tỉ cho bà xã. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Quà 8/3 sớm cho bạn nữ. Cảm ơn bạn vì những cống hiến cho gia đình, cho chồng cho các con". Được biết, chiếc xe Khắc Việt mua tặng bà xã có giá hơn 7 tỷ đồng.

Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 1

Giống như Khắc Việt, gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trên trang cá nhân, bà xã Đăng Khôi hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc ôm bó hoa trên tay kèm dòng trạng thái: "Sáng sớm thấy bố Khôi một mình ra ngoài mà không rủ mình đi, khi về thì bất ngờ mang hai bó hoa to đùng để tặng mẹ và vợ".

Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 2
Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 3

Không chỉ được nhận quà từ chồng, bà mẹ hai con này còn được nhận món quà dễ thương từ cậu con trai của mình. Theo đó, Thủy Anh chia sẻ: "Còn anh Ken thì hôm qua không ngủ hì hục làm món quà là hộp trái tim có lời chúc 8/3 dễ thương tặng bà và mẹ. Năm nào anh cũng vậy, phải làm quà handmade mới chịu". Trước đó, vào dịp 8/3 năm ngoái, Đăng Khôi khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khi tặng bà xã Thủy Anh một căn biệt thự có vị trí đắc địa tại Phú Quốc.

Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 4

Trên trang cá nhân, Matt Liu khiến netizen vui mừng khi đăng ảnh tình tứ bên Hương Giang sau một thời gian dài không lên sóng cùng nhau. Cụ thể, bạn trai Hương Giang chia sẻ: "Happy women’s day bae Nguyễn Hương Giang 08/03/2022" (tạm dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ em yêu).

Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 5

Phía dưới phần bình luận, đồng nghiệp và người hâm mộ của cả hai dành nhiều lời khen cho bức ảnh đáng yêu và ngọt ngào này của cặp đôi.

Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 6

Đạo diễn Đức Thịnh cũng gửi lời nhắn nhủ đến vợ nhưng lại khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam đạo diễn không gửi lời chúc đến bà xã của mình mà lại để lại một lời nhắn nhủ cực hài hước: "8/3. Tới ngày này, tui luôn Thiền Định… Xin các chị em, đừng ai phiền tui!!!".

Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 7

Trước đó, đạo diễn Đức Thịnh cũng từng đăng bài kêu mệt vì sợ cô Thúy (bà xã) nhìn thấy món quà 100 cây vàng mà "chồng nhà người ta" dành tặng cho vợ rồi sẽ đòi quà như thế khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả.

Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 8
Khắc Việt tặng vợ siêu xe hơn 7 tỷ đồng, Matt Liu đăng ảnh tình bể bình bên Hương Giang ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm