Khách hàng cắm trại suốt đêm chờ IKEA mở cửa trở lại, netizen nhận xét: “Nực cười”

HHT - Hàng ngàn khách hàng đã cắm trại, xếp hàng dài dằng dặc bên ngoài IKEA trước khi cửa hàng này mở cửa sau thời gian giãn cách xã hội.

Sau một thời gian phải đóng cửa vì lệnh giãn cách xã hội, 19 cửa hàng IKEA ở Anh vừa mở trở lại và chính họ cũng bất ngờ trước phản ứng của khách hàng.

Rất nhiều người xếp hàng từ 3 tiếng đồng hồ trước giờ mở cửa, trong đó có một số người đã mang cả lều bạt đi để “chiếm chỗ” từ tối hôm trước. Vào lúc khoảng 8h sáng, đã có gần 1.000 người chờ đợi, mặc dù 10h cửa hàng mới mở. Đến gần 10h thì số khách xếp hàng đã lên tới hàng ngàn.

Khách hàng cắm trại suốt đêm chờ IKEA mở cửa trở lại, netizen nhận xét: “Nực cười” ảnh 1 Nắng mấy cũng xếp hàng

Một khách hàng từ Halsall (West Lancashire) có mặt từ lúc 8h sáng cho biết rằng anh “có một danh sách những thứ cần mua để sửa chữa và trang trí cho nhiều phòng trong nhà”.

Trong suốt cả ngày, khách vẫn đến tấp nập, đến nỗi họ phải xếp hàng rồng rắn trong khắp bãi đậu xe của IKEA, rồi mấy con đường xung quanh cửa hàng cũng bị tắc nghẽn. Một số người đi xe máy nói rằng, phải mất 30 phút thì họ mới tiếp cận được khu đỗ xe, rồi chờ thêm hai tiếng đồng hồ thì mới vào được cửa hàng.

Khách hàng cắm trại suốt đêm chờ IKEA mở cửa trở lại, netizen nhận xét: “Nực cười” ảnh 2 Khách phơi nắng ở bãi đậu xe để xếp hàng.

Thế nhưng, khác với những lần khách hàng cắm trại chờ mua iPhone mới, lần này, những bức ảnh mọi người xếp hàng ở IKEA khi được đăng lên Twitter thì nhận toàn phản ứng tiêu cực. Hầu hết cư dân mạng gọi việc này là “nực cười” và “điên rồ”.

Khách hàng cắm trại suốt đêm chờ IKEA mở cửa trở lại, netizen nhận xét: “Nực cười” ảnh 3 Con đường bên ngoài cửa hàng bị tắc, khiến người lưu thông bức xúc.

Tài khoản @HMcurrie1 viết: “Chẳng lẽ họ sợ cửa hàng sẽ không bao giờ mở cửa nữa hay sao?”. Một số người khác thì cảm thấy lo ngại khi khách hàng chen chúc mà chẳng đeo khẩu trang hoặc găng tay, bởi thực tế, nước Anh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19 và vẫn còn nguy cơ cao. Cũng có những người đề nghị phải cấm xếp hàng ra đến tận ngoài phố vì gây tắc đường.

Khách hàng cắm trại suốt đêm chờ IKEA mở cửa trở lại, netizen nhận xét: “Nực cười” ảnh 4 IKEA phải dựng thêm barie để mọi người xếp hàng đúng chỗ.

Tất nhiên, cũng không ít người thắc mắc: “Tại sao người ta lại cần mua đồ nội thất gấp gáp đến thế nhỉ? Chẳng lẽ trong thời gian ở nhà thì họ đã làm hỏng hết đồ đạc trong nhà sao?”.

Phía IKEA đã buộc phải đề nghị khách hàng giữ khoảng cách và hạn chế sờ tay vào hàng hóa để giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Ngoài ra, trước mắt thì họ cũng chưa mở cửa toàn thời gian như cũ, để xem xét mức độ an toàn ra sao cái đã.

Khách hàng cắm trại suốt đêm chờ IKEA mở cửa trở lại, netizen nhận xét: “Nực cười” ảnh 5 
Theo (Theo Echo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?