Khám phá bản thân: Mở tiệm mỳ Hàn hay đồ Nhật, hãy xem bạn dễ bỏ cuộc nhất trong việc gì

HHT - Với một câu hỏi tình huống kiểu kokology, bạn sẽ hiểu thêm rất nhiều về bản thân mình. Lần này bạn sẽ biết được chuyện gì khiến mình dễ bỏ cuộc nhất đấy!

Bạn hãy tưởng tượng ra tình huống này: Bạn rất muốn trở thành một đầu bếp và mở được tiệm ăn của riêng mình. Bạn nghĩ ra rất nhiều kiểu cửa tiệm khác nhau, nhưng có một loại cửa tiệm mà bạn chắc chắn rằng mình mà mở thì sẽ không thành công. Đó là tiệm:

a. Mỳ Hàn Quốc.

b. Đồ uống.

c. Đồ nướng.

d. Đồ ăn Nhật.

Khám phá bản thân: Mở tiệm mỳ Hàn hay đồ Nhật, hãy xem bạn dễ bỏ cuộc nhất trong việc gì ảnh 1

Bạn nghĩ mình không thể thành công nếu mở cửa tiệm gì?

Nào, cùng giải mã lựa chọn của bạn nhé:

Có một cửa tiệm mà chỉ nghĩ đến thôi là bạn đã hình dung ra thất bại sao? Vậy thì lựa chọn của bạn sẽ cho biết rằng bạn dễ bỏ cuộc nhất ở lĩnh vực nào đấy!

a. Mỳ Hàn Quốc có rất nhiều loại, chỉ cần twist một chút là có kiểu mới rồi. Nhưng bạn lại nghĩ mình không thể mở tiệm mỳ Hàn được. Kết luận là bạn không phải mẫu người sáng tạo lắm, thậm chí trong các trò chơi cũng dễ dàng bỏ cuộc. Ngay cả việc lựa chọn các sở thích để theo đuổi, đối với bạn cũng khá khó khăn.

Khám phá bản thân: Mở tiệm mỳ Hàn hay đồ Nhật, hãy xem bạn dễ bỏ cuộc nhất trong việc gì ảnh 2

Hàn Quốc có rất nhiều kiểu mỳ, miến đa dạng.

b. Tiệm đồ uống là nơi mà các couple hoặc bạn bè hay hẹn nhau. Suy nghĩ tiêu cực về việc mở tiệm này chứng tỏ bạn dễ dàng bỏ cuộc trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Bạn mà phải theo đuổi ai quá một tháng thì chắc bạn không thể chịu nổi đâu nhỉ!

c. Tiệm đồ nướng thường là nơi để cả gia đình hay nhóm người tụ họp. Nếu đây là cửa tiệm mà bạn nghĩ mình khó thành công thì bạn là mẫu người hơi nhút nhát, không thích những nơi đông người, ồn ào. Bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc trong các sự kiện cần giao lưu, trò chuyện nhiều, hoặc phát biểu trước đông người.

Khám phá bản thân: Mở tiệm mỳ Hàn hay đồ Nhật, hãy xem bạn dễ bỏ cuộc nhất trong việc gì ảnh 3

Bạn có cho rằng mình sẽ thành công với tiệm đồ nướng không?

d. Bạn biết đấy, đồ ăn Nhật thường rất cầu kỳ trong chế biến, trình bày. Nếu bạn nghĩ mình chắc chắn thua nếu mở tiệm đồ Nhật, chứng tỏ bạn là người dễ bỏ cuộc khi gặp những vấn đề phức tạp, dài dòng. Bài nào mà đánh dấu sao (bài khó) là bạn bỏ qua ngay, khỏi cần đọc.

Thực ra, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu. Nhưng nếu bạn thực sự đam mê một việc gì đó, hãy cố gắng theo đuổi chứ đừng vội bỏ cuộc nhé! Cứ nỗ lực rồi sẽ có thành công mà!

Khám phá bản thân: Mở tiệm mỳ Hàn hay đồ Nhật, hãy xem bạn dễ bỏ cuộc nhất trong việc gì ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm