Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu

Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu
HHT - Sự thật mà teen nào cũng phải gật gù là không hề dễ dàng khi "xuất xưởng" một bộ kỷ yếu lung linh như phim thần tượng. Gặp nắng mưa là chuyện thường thôi, phải chạy nhảy leo trèo mới đúng chất teen chụp kỷ yếu nhé!

"Bài tập" cuối cấp mà học sinh nào cũng mong đợi là chụp ảnh kỷ yếu, nên đương nhiên các bạn ấy sẽ cùng nhau đề xuất bao nhiêu ý tưởng độc đáo để hoàn thành xuất sắc "bài tập" này rồi! Hóa thân thành học sinh phù thủy Hogwarts, "xuyên không" về những năm 90 hay chỉ đơn giản lựa chọn những địa điểm độc như công viên bỏ hoang... khiến cho kỷ yếu của teen trở nên đa dạng và ấn tượng hơn so với concept truyền thống chỉ mặc áo dài và vest. 

Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu ảnh 1

Để thực hiện bộ ảnh "để đời", các bạn học sinh lựa chọn concept "hàng độc".

Trong ngày chụp kỷ yếu, chỉ một chút mưa nắng thất thường cũng có thể khiến cả lớp "vỡ kế hoạch". Với ý tưởng độc đáo cần di chuyển liên tục hay thay đổi trang phục thì teen hải bỏ nhiều tâm huyết hơn.

Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu ảnh 2

Kỷ yếu càng "chất", teen và ekip chụp càng vất vả.

Gần đây, đoạn clip ngắn ghi lại hậu trường chụp kỷ yếu của teen THPT Lê Hữu Trác (Đắk Lắk) đã khiến cư dân mạng gật gù đồng tình rằng chẳng hề dễ dàng khi muốn cho ra lò một tác phẩm “xịn xò”. Cụ thể là để xuất hiện một cảnh quay chậm khi các bạn nam chạy trên bậc thang, "nhân vật chính" phải chạy liên tục với tốc độ không chậm chút nào.

Gây chú ý hơn sự chuyên nghiệp của anh quay phim Trần Huy Hiệp. Vì theo sát các bạn ấy nên anh cũng chạy theo luôn, thậm chí còn phải di chuyển nhanh hơn để bắt được những cảnh quay phía trước đẹp nhất. Ngạc nhiên là dù chỉ tập trung tác nghiệp ở "địa hình" khó nhằn như bậc thang, anh chàng này vẫn không hề bị vấp ngã ảnh hưởng tới cảnh quay.

Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu ảnh 3

Kết quả thu được là một cảnh quay đẹp như phim.

Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu ảnh 4

Nhưng quá trình thực hiện lại khiến teen và ekip đổ mồ hôi.

Đây chắc chắn không phải lần đầu tiên Trần Huy Hiệp thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu vất vả như với teen THPT Lê Hữu Trác. Ghé thăm Facebook của anh chàng này, bạn sẽ thấy số lượng "khủng" các bức ảnh lung linh như bộ ảnh kỷ yếu Voi, bộ ảnh kỷ yếu Nông dân. Đương nhiên là hậu trường của những bộ ảnh này cũng chẳng hề đơn giản đâu! 

Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu ảnh 5
Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu ảnh 6

Phía sau bức ảnh đẹp luôn có một dàn người mẫu và người chụp có tâm.

Khám phá hậu trường "mệt bở hơi tai" khi teen chụp ảnh kỷ yếu ảnh 7

Để tìm góc chụp đẹp nhất, anh chàng này chẳng ngại phải lăn lê trên đất.

Mặc dù biết rằng chụp ảnh kỷ yếu sẽ vất vả, nhưng teen nào cũng luôn sẵn sàng đổ mồ hôi mong có một bộ ảnh lung linh kỷ niệm những năm tháng học sinh của mình đấy nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.