Khám phá những điều ngọt ngào mùa Tết cùng Thiên Thần Nhỏ 274

Khám phá những điều ngọt ngào mùa Tết cùng Thiên Thần Nhỏ 274
HHT - Sở hữu Thiên Thần Nhỏ số 274 phát hành ngày mai 11/1/2017, bạn cũng sẽ có ngay bộ postcard Suzy, lịch khổ lớn TFBOYS 2017 và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Năm mới là thời gian cho các quyết tâm và mạnh dạn thay đổi để các Tappy khỏe mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Với những lời khuyên hữu ích từ Thiên Thần Nhỏ 274, số báo phát hành ngày thứ Tư 11/1/2017 sẽ giúp cho các Tappy có một năm mới tuyệt vời.

 
Khám phá những điều ngọt ngào mùa Tết cùng Thiên Thần Nhỏ 274 ảnh 1

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 274 còn tặng bạn một số mẹo nhỏ để có một bộ ảnh lung linh trong dịp Tết, đảm bảo là có bí kíp chụp ảnh đẹp ngất ngây, bạn sẽ muốn khoe album hình cho mọi người cùng xem đấy.

Với những ai yêu mến cậu bạn “soái ca” Đinh Thanh Hải - quán quân của Master Chef nhí mùa đầu tiên, đừng nên bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 274. “Soái ca” Thanh Hải sẽ chia sẻ với các độc giả của Thiên Thần Nhỏ về những kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc thi cũng như cách Thanh Hải sử dụng món tiền thưởng từ cuộc thi Master Chef nhí.

Sở hữu Thiên Thần Nhỏ 274, bạn cũng sẽ có ngay bộ postcard Suzy, lịch khổ lớn TFBOYS 2017 và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn. Với “người bạn đồng hành” Thế giới Tappy tuần này, chúng mình sẽ cùng gặp gỡ Lee Jong Suk, Sung Kyung, Baek Hyun, Sehun, SeoHyun, SHINee…

Khám phá những điều ngọt ngào mùa Tết cùng Thiên Thần Nhỏ 274 ảnh 2

Bạn nhớ nhé, Thiên Thần Nhỏ 274 phát hành ngày thứ Tư 11/1/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 16.000 đồng. 

MỚI - NÓNG
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
Hơn 4.700 thanh niên TPHCM lên đường nhập ngũ
HHT - Chiều 2/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TPHCM họp phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân năm 2023 với sự chủ trì của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!