Khám phá những điều ngọt ngào mùa Tết cùng Thiên Thần Nhỏ 274

Khám phá những điều ngọt ngào mùa Tết cùng Thiên Thần Nhỏ 274
HHT - Sở hữu Thiên Thần Nhỏ số 274 phát hành ngày mai 11/1/2017, bạn cũng sẽ có ngay bộ postcard Suzy, lịch khổ lớn TFBOYS 2017 và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Năm mới là thời gian cho các quyết tâm và mạnh dạn thay đổi để các Tappy khỏe mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Với những lời khuyên hữu ích từ Thiên Thần Nhỏ 274, số báo phát hành ngày thứ Tư 11/1/2017 sẽ giúp cho các Tappy có một năm mới tuyệt vời.

 Khám phá những điều ngọt ngào mùa Tết cùng Thiên Thần Nhỏ 274 ảnh 1

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 274 còn tặng bạn một số mẹo nhỏ để có một bộ ảnh lung linh trong dịp Tết, đảm bảo là có bí kíp chụp ảnh đẹp ngất ngây, bạn sẽ muốn khoe album hình cho mọi người cùng xem đấy.

Với những ai yêu mến cậu bạn “soái ca” Đinh Thanh Hải - quán quân của Master Chef nhí mùa đầu tiên, đừng nên bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 274. “Soái ca” Thanh Hải sẽ chia sẻ với các độc giả của Thiên Thần Nhỏ về những kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc thi cũng như cách Thanh Hải sử dụng món tiền thưởng từ cuộc thi Master Chef nhí.

Sở hữu Thiên Thần Nhỏ 274, bạn cũng sẽ có ngay bộ postcard Suzy, lịch khổ lớn TFBOYS 2017 và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn. Với “người bạn đồng hành” Thế giới Tappy tuần này, chúng mình sẽ cùng gặp gỡ Lee Jong Suk, Sung Kyung, Baek Hyun, Sehun, SeoHyun, SHINee…

Khám phá những điều ngọt ngào mùa Tết cùng Thiên Thần Nhỏ 274 ảnh 2

Bạn nhớ nhé, Thiên Thần Nhỏ 274 phát hành ngày thứ Tư 11/1/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 16.000 đồng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.