Khám phá thế giới ẩm thực không giới hạn: Bánh burger lego

Khám phá thế giới ẩm thực không giới hạn: Bánh burger lego
HHT - Một địa chỉ mới cho những tín đô mê bánh burger và yêu thích lego đây rồi!

Lego là một trong những nhãn hiệu đồ chơi được yêu thích nhất trên hành tinh. Từ các bạn nhỏ đến những người đã trưởng thành đều yêu thích loại hình đầy tính sáng tạo này. Khi thế giới đang dần số hóa, con người càng mong muốn dành thời gian cho những điều có thực hơn là cuộc sống ảo, bởi nó giúp cho chúng ta thoải mái sáng tạo, phát triển trí tuệ, thể hiện bản thân, hơn nữa nó tạo cảm giác thành công vui sướng khi hoàn thành được mô hình mà mình mong muốn sau một thời gian miệt mài lắp ghép.

Vậy còn việc yêu thích ẩm thực, cụ thể là thèm ăn burger thì sao? Burger là một món ăn phổ biến và được khá nhiều người ưa chuộng. Nó cũng đem lại những lợi ích nhất định đối với sức khỏe, một món ăn nhanh nhưng lại cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Sự kết hợp giữa hai việc này thì sẽ sao nhỉ?

Brick burger là một nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn nhanh với nhiều loại bánh hamburger theo chủ đề Lego.

Khám phá thế giới ẩm thực không giới hạn: Bánh burger lego ảnh 1
Mới nhìn đã mê rồi.

Brick burger phục vụ hơn 10 loại burger khác nhau, điều đặc biệt là những chiếc bánh trông giống như những viên gạch lego được xếp chồng lên nhau, ở giữa là các loại nhân thịt bò, gà, phomai..., đi kèm là tất cả các loại loại toppings như thịt xông khói Mac N'cheese, hành tây và sốt BBQ.

Khám phá thế giới ẩm thực không giới hạn: Bánh burger lego ảnh 2
Tên của mô hình lego này là "Darth burger" và bạn có thể ăn được.

Chủ của Brick burger là Jergs Correa - người Philippines, anh là một người đam mê lego. Anh đã biến những viên gạch nhỏ đa sắc màu này những cái bánh burger đầy mùi vị và vô cùng hấp dẫn.

Khám phá thế giới ẩm thực không giới hạn: Bánh burger lego ảnh 3
Bạn có thể xếp được mô hình này không?

Đến với Brick burger bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng những mô hình lego độc nhất vô nhị, chạm vào nó và lại còn được "chén" nó nữa cơ chứ. một sự kết hợp thật hoàn hảo. Thử ngay thôi kẻo lỡ. 

Theo In the Know Foodie
MỚI - NÓNG
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?