Khám phá thế giới kỳ lạ "Strange World", phim hoạt hình Disney đáng chờ đợi nhất năm nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi năm, Disney lại trình làng một “siêu phẩm” hoạt hình mới. Sau thành công của "Raya and the Last Dragon" và "Encanto", mùa lễ hội năm này, các “mọt phim” lại sắp được thưởng thức "Strange World" - bộ phim hoạt hình với chủ đề phiêu lưu.

Trailer vừa được tung ra của Strange World khắc họa câu chuyện về Searcher Clade (Jake Gyllenhaal lồng tiếng) - một thành viên của gia đình có truyền thống thám hiểm lừng lẫy. Tuy nhiên, Searcher lại tỏ ra không có bất kì hứng thú nào trong việc tiếp nối truyền thống gia đình mà thay vào đó, anh lại mong muốn có một cuộc sống bình lặng như một người nông dân, được làm chồng và làm cha thay vì dấn thân vào thế giới náo nhiệt và ồn ào ngoài kia.

Khám phá thế giới kỳ lạ "Strange World", phim hoạt hình Disney đáng chờ đợi nhất năm nay ảnh 1

Nhưng rồi với lời đề nghị của tổng thống Callisto Mal (Lucy Liu lồng tiếng), Searcher vẫn phải tham gia vào một cuộc thám hiểm vùng đất mới khi anh là niềm hy vọng duy nhất của vùng đất và gia tộc, cũng như vô tình gặp lại người cha mất tích Jaeger Clade (Dennis Quaid lồng tiếng) tại thế giới kỳ lạ này.

Khám phá thế giới kỳ lạ "Strange World", phim hoạt hình Disney đáng chờ đợi nhất năm nay ảnh 2

Bộ phim mang đến những hình ảnh kì ảo và đầy màu sắc của một thế giới lạ lẫm chưa từng có con người đặt chân đến cùng một câu chuyện về sự gắn kết giữa các thế hệ. Strange World hứa hẹn sẽ là một bộ phim hoạt hình thích hợp cho cả gia đình trong kì nghỉ Lễ Tạ Ơn với những bài học về sự khác biệt và tình cảm gia đình - khía cạnh mà Disney luôn khai thác thành công trong bất kỳ bộ phim nào của họ.

Khám phá thế giới kỳ lạ "Strange World", phim hoạt hình Disney đáng chờ đợi nhất năm nay ảnh 3

Đạo diễn dày dặn kinh nghiệm Don Hall - người đứng đằng sau thành công của tác phẩm nổi tiếng Big Hero 6 (2014) sẽ cầm trịch dự án mới mang tên Strange World. Mặc dù đạo diễn Hall không trực tiếp viết kịch bản, nhưng lần này ông lại hợp tác với Qui Nguyen - một trong những biên kịch của Raya and the Last Dragon (2021). Strange World sẽ được sản xuất bởi Roy Conli - người đã hợp tác với Disney từ năm 1996 với tác phẩm The Hunchback of Notre Dame (Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà).

Strange World sẽ công chiếu trên toàn cầu vào ngày 23/11/2022.

Khám phá thế giới kỳ lạ "Strange World", phim hoạt hình Disney đáng chờ đợi nhất năm nay ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

HHT - Một tháng sau khi ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên, mới đây Nintendo đã tiếp tung trailer thứ hai của “The Super Mario Bros. Movie”. Cả hai đoạn giới thiệu của bộ phim đều gây ấn tưởng bởi màu sắc bắt mắt và đồ họa siêu mượt, dù mới mẻ nhưng vẫn đem lại cảm giác hoài niệm cho khán giả.