"Percy Jackson and The Olympians" hé lộ teaser: Đã đến lúc bước vào thế giới thần thoại!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án làm mới thương hiệu "Percy Jackson" của Disney đã chính thức tung teaser trailer đầu tiên và nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Đoạn clip được dẫn dắt bởi chính Percy Jackson khi lần đầu cậu bé đến trại Á Thần, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về môi trường luyện tập dành cho con lai của các vị thần Hy Lạp. Ngoài Percy, đoạn giới thiệu còn chào đón sự xuất hiện của Annabeth Chase trong bộ giáp đấu cùng nhiều gương mặt Á Thần khác.

Bản điện ảnh không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả

Đây không phải lần đầu tiên bộ truyện về Percy Jackson được chuyển thể lên màn ảnh. Năm 2010, hai cuốn tiểu thuyết đầu tiên của bộ sách đã được làm thành hai phần phim điện ảnh, với sự tham gia của Logan Lerman. Tuy nhiên, cả hai phần phim này đều bị chê bởi cả Rick Riordan - tác giả bộ truyện và những người hâm mộ vì không truyền tải được tinh thần của nguyên tác.

"Percy Jackson and The Olympians" hé lộ teaser: Đã đến lúc bước vào thế giới thần thoại! ảnh 1

Bộ ba diễn viên chính bản điện ảnh lần lượt gồm Logan Lerman trong vai "Percy Jackson", Brandon T. Jackson trong vai "Grover" và Alexandra Daddario trong vai "Annabeth Chase".

Thậm chí, nhà văn người Mỹ còn gọi hai phần phim chuyển thể là một “mớ hỗn độn” trong các dòng trạng thái đã bị xóa. Bên cạnh đó, lực lượng fan trung thành của bộ truyện đã dành một thập kỷ yêu cầu Hollywood thực hiện bước đột phá khác cho thương hiệu Percy Jackson.

Cuối cùng, nguyện vọng đã được đáp ứng khi năm 2020, Disney quyết định làm lại các phần phim Percy Jackson hoàn toàn mới, với sự điều phối của chính tác giả Rick Riordan trong khâu sản xuất và viết kịch bản.

Dàn diễn viên được chính tác giả “chọn mặt gửi vàng”

Ngay từ khi công bố bộ ba diễn viên chính, loạt phim đã tạo nên làn sóng bàn luận sôi nổi. Walter Scobell (người đóng vai Percy Jackson) nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự tương đồng lớn với nhân vật từ ngoại hình cho đến tuổi tác.

"Percy Jackson and The Olympians" hé lộ teaser: Đã đến lúc bước vào thế giới thần thoại! ảnh 2

Bộ ba diễn viễn chính bản truyền hình gồm Walter Scobell trong vai Percy Jackson, Aryan Simhadri trong vai Grover và Leah Sava Jeffries trong vai Annabeth Chase.

Trong khi đó, Leah Sava Jeffries (người đóng vai Annabeth Chase) lại vấp phải phản ứng trái chiều vì hình tượng khác xa nguyên tác. Tuy nhiên, nhà văn Rick Riordan luôn thể hiện sự tự tin với khâu tuyển chọn diễn viên của mình, ông khẳng định Leah “giống hệt như cách ông tưởng tượng về Annabeth trong sách: Thông minh, mạnh mẽ và can đảm.”

Loạt phim Percy Jackson do Disney sản xuất dự kiến gồm 5 phần, với phần đầu tiên gồm 8 tập, xoay quanh nội dung quyển sách Percy Jackson và Kẻ cắp tia chớp. Bộ phim dự kiến lên sóng vào năm 2024 trên nền tảng Disney+.

"Percy Jackson and The Olympians" hé lộ teaser: Đã đến lúc bước vào thế giới thần thoại! ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm