Khán giả đã giải mã được nguyên nhân khiến Hari Won than thở buồn bã lúc đêm muộn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa vào bài đăng gần nhất của Hari Won mà nhiều người đoán rằng, đây chính là lý do khiến nữ ca sĩ có bài đăng “bất ổn” vào lúc đêm muộn.

Hari Won thỉnh thoảng lại có những bài đăng đầy ẩn ý, suy tư trên trang cá nhân khiến cho khán giả phải tò mò suy đoán về điều cô đang muốn nói tới. Như gần đây, vào lúc đêm khuya thì cô liên tục có lời than thở trên Story.

Khán giả đã giải mã được nguyên nhân khiến Hari Won than thở buồn bã lúc đêm muộn? ảnh 1

Bài đăng "bất ổn" của Hari Won

Trong đó Hari Won như muốn động viên mình tiếp tục điều gì đó, còn khẳng định cô biết bản thân khá lỳ, nhưng không làm vậy thì sẽ không sống được tới bây giờ. Khi ấy, nhiều người đã lo lắng cho Hari Won, không biết nữ ca sĩ muốn nhắc tới chuyện bất ổn gì, liệu có liên quan tới ông xã Trấn Thành hay không.

Khán giả đã giải mã được nguyên nhân khiến Hari Won than thở buồn bã lúc đêm muộn? ảnh 2

Hari Won vẫn phải đi châm cứu thường xuyên

Sau đó, Hari Won lại chia sẻ bức ảnh cô đang đi châm cứu kèm theo tâm sự ngày nào cô cũng phải làm việc này. Một ngày châm cứu phần cơ cổ, một ngày châm cứu vùng mặt. Cách đây ba tháng, Hari Won có kể cô bị liệt một phần cơ mặt bên trái, khiến cho khuôn mặt nữ diễn viên bị lệch, cô không dám cười nhiều và phải liên tục điều trị.

Khán giả đã giải mã được nguyên nhân khiến Hari Won than thở buồn bã lúc đêm muộn? ảnh 3

Thời gian gần đây nữ ca sĩ vẫn không dám cưới

Sau thời gian chữa trị ở Hàn Quốc, Hari Won vẫn phải tiếp tục châm cứu ở Việt Nam trong khi rất bận rộn với lịch làm việc cuối năm. Chính vì thế mà cô chỉ mong không còn đau đớn nữa. Và khán giả cũng đoán rằng những cơn đau do bệnh tật đã ảnh hưởng đến tâm trạng Hari Won, khiến cho nữ ca sĩ thấy chán nản và có những bài đăng phủ màu tiêu cực như vậy.

Khán giả đã giải mã được nguyên nhân khiến Hari Won than thở buồn bã lúc đêm muộn? ảnh 4

Hari luôn giữ gương mặt bình thản này trong suốt buổi giới thiệu MV

Quả thực khi xem loạt ảnh Hari Won trong buổi giới thiệu ca khúc mới Như Anh Đã Mong Chờ, ai cũng thấy Hari Won không cười tươi rạng rỡ như mọi khi, chắc hẳn chứng liệt cơ mặt bên trái vẫn chưa khỏi hoàn toàn khiến cho cô phải giữ biểu cảm khá lạnh lùng. Chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của Hari Won và khán giả chỉ biết mong cho nữ ca sĩ sớm bình phục.

Khán giả đã giải mã được nguyên nhân khiến Hari Won than thở buồn bã lúc đêm muộn? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm