Nửa năm sau khi đường ai nấy đi, Đình Tú và Hương Giang hiện giờ như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi đình đám một thời Đình Tú - Hương Giang đã "đường ai nấy đi" được nửa năm. Hiện giờ, hai người đều có những hành động rất khác biệt trên mạng xã hội.

Tháng 5 vừa qua, Hương Giang đã thông báo trên trang cá nhân về chuyện cô và Đình Tú quyết định chia tay. Tin tức này khiến đông đảo khán giả chú ý và gây ra tranh cãi vì khi ấy, nhiều người cho rằng Đình Tú và Huyền Lizzie “phim giả tình thật” sau khi đóng chung phim Thương Ngày Nắng Về.

Nửa năm sau khi đường ai nấy đi, Đình Tú và Hương Giang hiện giờ như thế nào? ảnh 1

Đình Tú - Hương Giang đã kết thúc mối tình hơn 5 năm khiến nhiều người tiếc nuối.

Nửa năm qua, Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quảng bá, lễ trao giải hoặc đi chơi cùng nhóm bạn thân thiết. Tuy nhiên, hai người liên tục khẳng định họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp đơn thuần. Đình Tú cũng chưa từng lên tiếng về chuyện chia tay Hương Giang mà trên trang cá nhân, nam diễn viên chỉ cập nhật những hình ảnh mới của bản thân.

Nửa năm sau khi đường ai nấy đi, Đình Tú và Hương Giang hiện giờ như thế nào? ảnh 2
Nửa năm sau khi đường ai nấy đi, Đình Tú và Hương Giang hiện giờ như thế nào? ảnh 3

Đình Tú chỉ chia sẻ hình ảnh bản thân mà không nhắc lại chuyện tình cũ.

Trong khi đó, Hương Giang chính là người phát ngôn về chuyện tình đã qua. Cô công khai việc chia tay, lên tiếng thanh minh hộ Huyền Lizzie khi bạn diễn bị nghi ngờ là người thứ ba. Hương Giang cũng có nhiều bài đăng tâm sự buồn bã, thất vọng, nói về cảm giác lẻ loi chông chênh.

Nửa năm sau khi đường ai nấy đi, Đình Tú và Hương Giang hiện giờ như thế nào? ảnh 4

Hương Giang lại thường có tâm sự buồn bã hậu chia tay.

Mới đây nhất, nữ diễn viên còn đăng tải một video cô ngồi một mình cô đơn, u sầu trên nền một bài hát về tình cảm tan vỡ. Thêm vào đó, Hương Giang còn chia sẻ triết lý "Gặp gỡ là vì vẫn còn nợ phải trả. Rời đi là do nợ đã trả hết. Duyên khởi, ta trong đám đông nhìn thấy người. Duyên lạc, ta nhìn thấy người trong đám đông...".

Nửa năm sau khi đường ai nấy đi, Đình Tú và Hương Giang hiện giờ như thế nào? ảnh 5

Nữ diễn viên vừa đăng tải video u sầu.

Nhiều khán giả đã lên tiếng động viên, an ủi và mong Hương Giang sớm vượt qua nỗi buồn tan vỡ. Vì dường như cô vẫn còn buồn sau khi chia tay bạn trai lâu năm. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Hương Giang than thở quá nhiều trên trang cá nhân trong khi bạn trai cũ không hề đề cập gì về chuyện đã qua.

Nửa năm sau khi đường ai nấy đi, Đình Tú và Hương Giang hiện giờ như thế nào? ảnh 6

Khán giả mong Hương Giang sớm quên đi chuyện buồn đã qua

Chính Hương Giang từng nhiều lần khẳng định cô và Đình Tú không thể tái hợp, rằng chuyện đã qua sẽ cho qua nhưng xem ra nữ diễn viên chưa thể dứt khoát như cô mong muốn. Hiện giờ, Hương Giang đang tham gia phim mới Đừng Làm Mẹ Cáu cùng Nhan Phúc Vinh, Bình An, Quỳnh Kool và khán giả mong công việc bận rộn sẽ giúp cô quên được nỗi buồn tình cảm.

Nửa năm sau khi đường ai nấy đi, Đình Tú và Hương Giang hiện giờ như thế nào? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm