Khán giả Đà Nẵng đội mưa, nhiệt tình ủng hộ buổi chiếu phim ngoài trời

Khán giả Đà Nẵng đội mưa, nhiệt tình ủng hộ buổi chiếu phim ngoài trời
HHT - Tối ngày 25/11, đông đảo khán giả ở Đà Nẵng đã đội mưa, nhiệt tình ủng hộ chương trình Chiếu phim ngoài trời và Biểu diễn thời trang nằm trong khuôn khổ "Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX".

Ngay từ buổi diễn đầu tiên của hoạt động Chiếu phim ngoài trờiBiểu diễn thời trang, đông đảo khán giả đã đến khuôn viên của nhà hát Trưng Vương để chiêm ngưỡng các bộ sưu tập, giao lưu với các nghệ sĩ và xem phim dưới những tán ô trong cơn mưa. Điều đó không chỉ tạo nên một hình ảnh đặc biệt mà cũng khiến những nghệ sĩ tham dự bất ngờ và cảm động.

Khán giả Đà Nẵng đội mưa, nhiệt tình ủng hộ buổi chiếu phim ngoài trời ảnh 1

Trong đêm trình diễn đầu tiên, sau ca khúc mở màn sôi động của ca sĩ Nam Sơn, 2 BST áo dài của NTK Brian VõKhánh Shyna đã mang đến một không gian đầy lôi cuốn. NTK Brian Võ mang đến những đóa hoa sen được thêu tỉ mỉ với những màu sắc lộng lẫy lên tà áo dài trong BST Áo dài sen. NTK Khánh Shyna lại đầy thơ mộng với những tà áo dài lấy cảm hứng từ cung đình Huế, những gam màu hoàng gia quý phái cùng dấu ấn cố đô trong BST Huyền bí phương Đông.

Khán giả Đà Nẵng đội mưa, nhiệt tình ủng hộ buổi chiếu phim ngoài trời ảnh 2
Khán giả Đà Nẵng đội mưa, nhiệt tình ủng hộ buổi chiếu phim ngoài trời ảnh 3

Xen giữa 2 BST là tiết mục giao lưu của khán giả với người đẹp - diễn viên Nam Em và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, diễn viên B Trần. Tại đây, khán giả không chỉ biết thêm những khó khăn, cảm xúc của những người theo đuổi môn nghệ thuật thứ 7 mà còn nghe họ kể về những câu chuyện hậu trường đầy thú vị.

Khán giả Đà Nẵng đội mưa, nhiệt tình ủng hộ buổi chiếu phim ngoài trời ảnh 4
Khán giả Đà Nẵng đội mưa, nhiệt tình ủng hộ buổi chiếu phim ngoài trời ảnh 5

Trong 12 chòm sao - Vẽ đường cho yêu chạy, nhân vật của B Trần phải thường xuyên lái ô tô sang trọng nhưng chính anh chàng lại không biết lái và cũng chưa có bằng lái xe. Để được đóng phim, B Trần bất chấp lịch trình bận rộn ra Hà Nội, học lái xe liên tục trong 3 ngày và thi lấy bằng. Anh cho biết mình đã thở phào khi nhận được bằng lái cũng là ngày phim khởi quay.

Khán giả Đà Nẵng đội mưa, nhiệt tình ủng hộ buổi chiếu phim ngoài trời ảnh 6

Hay như đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cũng có câu chuyện đầy “nước mắt” khi ngày xưa bất chấp sự phản đối của gia đình, bỏ học để đi làm nghệ thuật… Những chia sẻ chân tình và thú vị ấy đã khiến khán giả vừa cười vừa thương cho những người nghệ sĩ theo đuổi đam mê. Sau các tiết mục giao lưu, ca nhạc và thời trang, khán giả tiếp tục được thưởng thức bộ phim điện ảnh 12 chòm sao - Vẽ đường cho yêu chạy.

Hoạt động Chiếu phim ngoài trờiBiểu diễn thời trang nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX sẽ liên tục được diễn ra trong 3 ngày, từ 25 - 27/11/2017 trong khuôn viên nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm