Khánh My xuất hiện nổi bật trong show thời trang của Phạm Hương

Khánh My xuất hiện nổi bật trong show thời trang của Phạm Hương
HHT - Tối 11/5, Khánh My xuất hiện với cả cây đen huyền bí bên trai đẹp Tiến Vũ đến dự show thời trang của Hoa hậu Phạm Hương.

Xuất hiện tại show thời trang của Hoa hậu Phạm Hương, Khánh My diện quần ống loe thời thượng phối cùng áo cúp cùng tông kết hợp với phần áo trễ vai và găng tay ren đen sang trọng.

Khánh My xuất hiện nổi bật trong show thời trang của Phạm Hương ảnh 1

Khánh My xuất hiện nổi bật trong show thời trang của Phạm Hương ảnh 2

Khánh My cũng có dịp cùng hội ngộ trai đẹp của bộ phim Tháng năm rực rỡ - Tiến Vũ trong sự kiện. Cả hai được sắp xếp ngồi cùng nhau và trò chuyện thân mật cùng nhau.

Khánh My xuất hiện nổi bật trong show thời trang của Phạm Hương ảnh 3 Khánh My xuất hiện nổi bật trong show thời trang của Phạm Hương ảnh 4

Hiện tại, bộ phim Mỹ nhân Sài thành của đạo diễn Lê Cung Bắc với sự tham dự của Khánh My trong vai trò diễn viên chính đã lên sóng và nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Nhân vật Hồng Trà của Khánh My được làm lại từ hình ảnh của cô ba xà bông, một nhân vật lịch sử nổi tiếng.

Khánh My cho biết cô đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản lẫn tham khảo nhiều tài liệu lịch sử để có thể lột tả được vai diễn Hồng Trà một cách chân thực nhất.

Khánh My xuất hiện nổi bật trong show thời trang của Phạm Hương ảnh 5

Khánh My xuất hiện nổi bật trong show thời trang của Phạm Hương ảnh 6

Sắp tới, Khánh My sẽ tiếp tục trau dồi kĩ năng diễn xuất để mang đến nhiều dự án phim ảnh gửi đến khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm