Khánh Ngọc kể chuyện "Vầng Trăng Khóc" trong kỷ niệm 20 năm làm nghề của Nguyễn Văn Chung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn sao Việt đình đám cũng góp mặt để chúc mừng người đồng nghiệp đạt dấu mốc mới trong sự nghiệp. 

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã tổ chức ra mắt cuốn sách nhạc kỷ niệm 20 năm sáng tác của mình. Sự kiện còn có sự góp mặt của các khách mời đình đám V-Biz: Nguyên Vũ, Khánh Ngọc, Minh Ngọc, Trương Thế Vinh, Hồ Quang Hiếu, Hoàng Bách, Minh Xù, Ngọc Lan, Phan Như Thùy, Châu Đăng Khoa, Phạm Yến, My Trần… và các học trò từng được Nguyễn Văn Chung giảng dạy.

Khánh Ngọc kể chuyện "Vầng Trăng Khóc" trong kỷ niệm 20 năm làm nghề của Nguyễn Văn Chung ảnh 1

Nguyễn Văn Chung tại sự kiện.

Nhạc sĩ bắt đầu sáng tác từ năm 2002, đến hiện tại đã 19 năm. Trước cột mốc 20 năm làm nghề, anh quyết định thực hiện một quyển sách để làm kỷ niệm, trong đó là những bài hát tâm huyết nhất suốt 20 năm sáng tác của Nguyễn Văn Chung.

"Nhìn lại 1 chặng đường 20 năm với nhiều niềm vui nỗi buồn, may mắn và khó khăn, thành công và thất bại, Chung cảm thấy mình vẫn còn rất yêu công việc sáng tác này. Chung có một ước mơ mình có thể viết nhạc đến tận hơi thở cuối cùng. Chung hy vọng ở con đường sắp tới, bản thân sẽ có nhiều năng lượng hơn để thay đổi và thích nghi cho phù hợp với dòng chảy âm nhạc, đáp ứng được thị trường và thị hiếu khán giả", tác giả Chiếc Khăn Gió Ấm bày tỏ.

Khánh Ngọc kể chuyện "Vầng Trăng Khóc" trong kỷ niệm 20 năm làm nghề của Nguyễn Văn Chung ảnh 2

Anh đàn ngẫu hứng khi nhận được món quà là chiếc piano.

Nhận xét về người đồng nghiệp của mình, ca sĩ Nguyên Vũ không khỏi tự hào. Với ca sĩ Khánh Ngọc, cô hạnh phúc khi được là một trong bộ ba “Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc - Nguyễn Văn Chung” làm nên Vầng Trăng Khóc đình đám ngày nào. Nữ ca sĩ cho biết mình được "cơm no áo ấm" trong một khoảng thời gian khá dài, khi đi diễn luôn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Khánh Ngọc kể chuyện "Vầng Trăng Khóc" trong kỷ niệm 20 năm làm nghề của Nguyễn Văn Chung ảnh 3

Khánh Ngọc xúc động nhắc kỷ niệm những ngày Vầng Trăng Khóc "làm mưa làm gió".

Nguyễn Văn Chung là một trong những cái tên có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt, anh thành công gây dựng hình ảnh cho Khánh Phương, Akira Phan, Tần Khánh, The Men,... Trong gần 20 năm làm nghề, nhạc sĩ có trong tay "tài sản" âm nhạc khủng: gần 700 bài hát, 5 liveshow, 4 năm liên tiếp đạt Giải Nhạc Sĩ Được Yêu Thích Làn Sóng Xanh: 2008 - 2009 - 2010 - 2011, Kỷ Lục Việt Nam: Nhạc sĩ sáng tác nhiều bài hát thiếu nhi nhất Việt Nam...

Khánh Ngọc kể chuyện "Vầng Trăng Khóc" trong kỷ niệm 20 năm làm nghề của Nguyễn Văn Chung ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm