Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa xác lập một kỷ lục mới tại Việt Nam

HHT - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã xác lập một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp khi anh vừa tạo nên một kỷ lục mới tại Việt Nam.
Ngày 20/12, Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã phối hợp tổ chức buổi hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần 41 với chủ đề "Hoa tre trăm năm chỉ nở một lần, Kỷ lục gia trọn đời sáng tạo tinh hoa". Tại đây, 3 kỷ lục thế giới mới, 4 kỷ lục châu Á mới và hơn 30 kỷ lục Việt Nam mới đã được ghi nhận và trao bằng.   
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa xác lập một kỷ lục mới tại Việt Nam ảnh 1 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là 1 trong hơn 30 người xác lập các kỷ lục mới của Việt Nam.
Dành 8 năm để hoàn thành dự án 300 bài hát thiếu nhi đa dạng đề tài và lứa tuổi (từ 3 - 13 tuổi), nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Chung xác lập kỷ lục "Nhạc sĩ trẻ sáng tác nhiều ca khúc thiếu nhi nhất Việt Nam". Đây được xem là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của nam nhạc sĩ khi chuyển sang dòng nhạc thiếu nhi. 
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa xác lập một kỷ lục mới tại Việt Nam ảnh 2 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung là một nhạc sĩ trẻ đứng sau thành công của những bản hit được yêu thích một thời như Chiếc Khăn Gió Ấm, Mùa Đông Không Lạnh,... Nam nhạc sĩ chia sẻ, anh bắt đầu "nhen nhóm" ý định viết nhạc dành cho thiếu khi trở thành một người cha. Theo đó, Nguyễn Văn Chung mong muốn có những tác phẩm dành cho cộng đồng, xã hội, điển hình là cho thiếu nhi thay vì chỉ sáng tác vì cảm xúc riêng mình.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa xác lập một kỷ lục mới tại Việt Nam ảnh 3 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hiện đang sở hữu "gia tài" nhạc thiếu nhi với 300 bài hát
Sau khi xác lập kỷ lục Việt Nam, Nguyễn Văn Chung cho biết anh đồng ý để các trường học và giáo viên âm nhạc sử dụng miễn phí tất cả các bài hát thiếu nhi của mình để giảng dạy hoặc biểu diễn trong các chương trình ca nhạc. Hiện tại 5 bài hát thiếu nhi do anh sáng tác cũng đã được đưa vào sách giáo khoa bậc Tiểu học. 
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa xác lập một kỷ lục mới tại Việt Nam ảnh 4
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa xác lập một kỷ lục mới tại Việt Nam ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm