Khánh Vân "Mắt Biếc" hóa cô gái dân tộc, nên duyên cùng Cody (UNI5) trong phim Tết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong dịp Tết Quý Mão 2023, nữ diễn viên Khánh Vân và Cody Nam Võ sẽ có màn kết hợp thú vị trong phim "Trốn Tết, Tết Tìm" mang thông điệp về tình yêu thương. 

Theo đó, 10 tập phim kể về hành trình trải nghiệm của nhân vật Tùng (Cody Nam Võ đóng) tại một vùng đất mới. Ở đó, anh tìm được tình yêu đích thực với Y’Bia (Đỗ Khánh Vân đóng) cùng những bài học ý nghĩa về tình yêu thương.

Bên cạnh hai diễn viên chính Đỗ Khánh Vân và Cody Nam Võ, phim còn có sự tham gia của vợ chồng đạo diễn, diễn viên gạo cội Đức Thịnh - Thanh Thúy. Sau một thời gian dài tập trung cho những dự án riêng, sự trở lại của cặp vợ chồng góp phần tạo nên điểm nhấn cho bộ phim.

Khánh Vân "Mắt Biếc" hóa cô gái dân tộc, nên duyên cùng Cody (UNI5) trong phim Tết ảnh 1
Khánh Vân "Mắt Biếc" hóa cô gái dân tộc, nên duyên cùng Cody (UNI5) trong phim Tết ảnh 2

Không dừng lại ở đó, dàn diễn viên phụ với những gương mặt quen thuộc với khán giả như: Trà Ngọc, Võ Đình Hiếu, Bùi Tấn Hảo và Hải Anh… sẽ mang đến những màu sắc thú vị cùng tình tiết hài hước cho phim.

Bối cảnh của Trốn Tết, Tết Tìm được quay tại làng du lịch cộng đồng Kon Pring, thị trấn Măng Đen, Kon Tum. Đạo diễn phim chia sẻ: “Trốn Tết, Tết Tìm sẽ giới thiệu đến khán giả bức tranh thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất Măng Đen. Song song đó, phim sẽ khắc họa những nét đẹp văn hóa của đồng bào M’Nâm ở Kon Tum, từ văn hóa ẩm thực, ngôn ngữ đến trang phục một cách chân thực”.

Khánh Vân "Mắt Biếc" hóa cô gái dân tộc, nên duyên cùng Cody (UNI5) trong phim Tết ảnh 3

Hóa thân thành một cô gái trẻ người đồng bào tại vùng đất Tây Nguyên quê hương, diễn viên Khánh Vân hào hứng: “Là một người con của vùng đất đỏ bazan nên vai diễn này với Vân khá gần gũi. Về ngữ điệu, giọng nói, Vân không cần phải điều chỉnh quá nhiều. Bên cạnh đó, những hiểu biết cơ bản về văn hóa, tập tục của đồng bào Tây Nguyên giúp Vân thích nghi khá nhanh trong quá trình quay phim. Yếu tố bản thân Vân tập trung với dự án này chính là làm sao thể hiện được chiều sâu nội tâm của một cô gái đồng bào nhưng trong đó vẫn có sự trẻ trung của thế hệ Gen Z”.

Khánh Vân "Mắt Biếc" hóa cô gái dân tộc, nên duyên cùng Cody (UNI5) trong phim Tết ảnh 4

Với Cody Nam Võ, Trốn Tết, Tết Tìm là dự án phim thứ hai anh tham gia. Nhận xét về nhân vật Tùng, anh cho biết: “Cá tính của Tùng giống mình đến 70%, đặc biệt ở sự thích khám phá, trải nghiệm và thử thách bản thân. Tuy nhiên diễn biến tâm lý của nhân vật này cũng khá đa dạng, đây vừa là thử thách, vừa là cơ hội để mình phát triển thêm các kỹ năng diễn xuất”.

Khánh Vân "Mắt Biếc" hóa cô gái dân tộc, nên duyên cùng Cody (UNI5) trong phim Tết ảnh 5

Trong phim, Cody Nam Võ vào vai một nhân viên truyền thông nhưng mang trong mình niềm đam mê trở thành đạo diễn phim nổi tiếng. Những sự cố xảy ra trong quá trình làm phim khiến Tùng vỡ nợ, phải giấu gia đình, trốn đến vùng đất Măng Đen (Kon Tum) vào những ngày Tết cận kề. Trên hành trình này, Tùng đụng độ với cô sinh viên sư phạm Y’Bia (Đỗ Khánh Vân thủ vai) và mối hiềm khích oan gia bắt đầu từ đây...

Khánh Vân "Mắt Biếc" hóa cô gái dân tộc, nên duyên cùng Cody (UNI5) trong phim Tết ảnh 6
Khánh Vân "Mắt Biếc" hóa cô gái dân tộc, nên duyên cùng Cody (UNI5) trong phim Tết ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm