Khánh Vy chia sẻ hành trình trở thành MC của VTV, chỉ ra yếu tố quan trọng để thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khánh Vy chia sẻ, bản thân cô vô cùng may mắn khi được các anh chị đồng nghiệp ưu ái, dẫn dắt. Bên cạnh đó, nữ MC 22 tuổi cho rằng năng lực có thể cải thiện dần theo năm tháng, nhưng thái độ và sự cầu tiến là những thứ chúng ta nên rèn ngay từ đầu.

Mới đây, Khánh Vy - nữ MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia đăng tải video trên fanpage Facebook hơn 1,7 triệu lượt theo dõi của mình, chia sẻ về hành trình trở thành MC của Đài truyền hình Việt Nam.

Khánh Vy chia sẻ hành trình trở thành MC của VTV, chỉ ra yếu tố quan trọng để thành công ảnh 1

Khánh Vy tâm sự: "Mình có nhớ là anh Việt Hoàng được nhận giải MC ấn tượng tại VTV Awards, anh có nói là: "Không quan trọng giải gì hay như thế nào, quan trọng nhất là các em sẽ làm được trong ngành Truyền hình trong bao lâu nữa".

Cái đấy làm mình suy nghĩ rất nhiều, nhưng mình quan niệm thế này: Người trẻ chúng ta khi có việc thì phải làm tận tâm, hết sức tận tâm. Năng lực có thể cải thiện được ngày một ngày hai, qua năm này hay năm khác. Nhưng thái độ, sự cầu tiến thì chúng ta cần phải rèn giũa ngay từ đầu.

Nếu các bạn muốn làm trong ngành Truyền hình nói riêng, hay bất cứ ngành nghề nào, hãy nhớ rằng cần phải: Tận tâm, tâm huyết, có trách nhiệm, có thái độ cầu tiến và khiêm tốn".

Quan niệm này của Khánh Vy được cộng đồng mạng "thả tim" ủng hộ rần rần. Bên cạnh đó, một số dân mạng còn đưa ra những nhận xét "có cánh" dành cho Khánh Vy, rằng cô là người trẻ nhiều năng lượng, có tư duy mới mẻ và tích cực, xứng đáng là gương mặt đại diện cho thế hệ Z năng động.

- Những video của Khánh Vy luôn toả ra một nguồn năng lượng tích cực. Cô nàng này xứng đáng là gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ văn minh.

- Mình xem không sót vlog nào của Khánh Vy. Thấy bạn này rất dễ thương và duyên dáng, rất thông minh nữa.

- Vy luôn đem đến cảm hứng học tập, tinh thần lạc quan cho các bạn trẻ.

Trước đó, Khánh Vy từng chia sẻ video với nội dung "Một ngày đi làm ở VTV". Cô bắt đầu ngày mới bằng việc tự lái xe tới Đài truyền hình. Chiếc xe được Khánh Vy sắm từ năm 19 tuổi, tuy chỉ là xe cũ mua lại của bố mẹ nhưng cũng đủ chứng minh tài năng kiếm tiền "không phải dạng vừa" của gái xinh xứ Nghệ.

Khánh Vy chia sẻ hành trình trở thành MC của VTV, chỉ ra yếu tố quan trọng để thành công ảnh 2

Công việc của Khánh Vy tại VTV được khởi động với khâu đọc và chuẩn bị trước kịch bản. Càng là những chương trình quy mô thì kịch bản càng cần duyệt, kiểm tra từng câu chữ kỹ càng hơn.

Khánh Vy chia sẻ hành trình trở thành MC của VTV, chỉ ra yếu tố quan trọng để thành công ảnh 3

Tiếp theo, Khánh Vy trao đổi nội dung với ê-kíp để công việc diễn ra được thông suốt nhất. Trước khi ghi hình, Khánh Vy sẽ tự trang điểm lại nhẹ nhàng và thay bộ đồ đã xếp trước ở nhà. Cuối cùng là tự tin lên sóng.

Khánh Vy chia sẻ hành trình trở thành MC của VTV, chỉ ra yếu tố quan trọng để thành công ảnh 4

Qua những vlog của Khánh Vy, có thể thấy lúc nào cô nàng cũng tràn đầy năng lượng tích cực cùng nụ cười tươi rói trên môi. Hy vọng rằng, nữ MC 22 tuổi sẽ mang đến làn gió mới mẻ, hấp dẫn hơn nữa cho Đường Lên Đỉnh Olympia.

Khánh Vy chia sẻ hành trình trở thành MC của VTV, chỉ ra yếu tố quan trọng để thành công ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.