Khen Đạt G giỏi chăm con, vợ cũ Hoài Lâm bị phản ứng, đến hội chị em cũng thấy bất bình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng trạng thái của vợ cũ Hoài Lâm đang gây nhiều tranh cãi, đến hội chị em cũng không bênh được. 

Chuyện tình cảm của vợ cũ Hoài Lâm - hotgirl Cindy Lư và ca sĩ Đạt G đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Sau một thời gian im lặng, người đẹp sinh năm 1995 đã chính thức lên tiếng, khẳng định cô đang có mối quan hệ tốt đẹp với chủ nhân hit Bánh Mì Không. Bên cạnh đó, cô khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc cùng nam ca sĩ và hai con gái.

Trong bài viết, em gái Gia Bảo còn khẳng định mình không phải là người thứ 3 và dành nhiều lời khen cho Đạt G. Theo đó cô viết: “Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người cha ruột đã làm hoặc chịu làm”.

Khen Đạt G giỏi chăm con, vợ cũ Hoài Lâm bị phản ứng, đến hội chị em cũng thấy bất bình ảnh 1

Nhiều người cho rằng Cindy Lư chỉ vừa chính thức tìm hiểu Đạt G từ đầu 2021 nên chưa thể biết hết tính cách của anh. Chưa hết, dòng chia sẻ trên của Cindy Lư còn đặc biệt khiến fan của Hoài Lâm bất bình và phản ứng cực gay gắt, nhiều người cho rằng vợ cũ của nam ca sĩ "có mới nới cũ", giọng ca Hoa Nở Không Màu đã đánh đổi cả sự nghiệp cho gia đình nhỏ của mình nhưng đến giờ lại bị đánh giá không bằng người đến sau.

Khen Đạt G giỏi chăm con, vợ cũ Hoài Lâm bị phản ứng, đến hội chị em cũng thấy bất bình ảnh 2
Khen Đạt G giỏi chăm con, vợ cũ Hoài Lâm bị phản ứng, đến hội chị em cũng thấy bất bình ảnh 3

Đến hội chị em phụ nữ cũng đứng về phía Hoài Lâm.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng "nhột nhẹ" khi nghe đến nhận định này của Cindy Lư. Anh viết trên trang cá nhân "Thật ra mình là bố ruột mà cũng không biết thay tã cho con. Mình chỉ thấy bị nhột thôi, tại mình vụng về khi chăm con thật. Mình chỉ tự tin khi dạy con thôi". Nhiều người cũng có chung suy nghĩ với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cho rằng không thể vội vàng nhìn vào những hành động "bỉm sữa" này mà đánh giá người đàn ông đó tốt hay xấu.

Khen Đạt G giỏi chăm con, vợ cũ Hoài Lâm bị phản ứng, đến hội chị em cũng thấy bất bình ảnh 4
Khen Đạt G giỏi chăm con, vợ cũ Hoài Lâm bị phản ứng, đến hội chị em cũng thấy bất bình ảnh 5

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đưa ra bình luận.

Khen Đạt G giỏi chăm con, vợ cũ Hoài Lâm bị phản ứng, đến hội chị em cũng thấy bất bình ảnh 6

Hoài Lâm từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Tương lai chưa biết thế nào nhưng hiện tại theo như Cindy Lư chia sẻ thì mối quan hệ giữa cô và Đạt G đang nhận được sự ủng hộ lớn của gia đình hai bên.

Khen Đạt G giỏi chăm con, vợ cũ Hoài Lâm bị phản ứng, đến hội chị em cũng thấy bất bình ảnh 9
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm