Khi con trai đứng lớp, họ sẽ dạy bạn những điều này trong “lớp học tình yêu“

HHT - Nếu có lớp học tình yêu mà chính các chàng trai sẽ là người đứng lớp thì giáo trình sẽ là như thế này này.

Tiết học thứ 1: Môn Địa Lý

Nếu như người ta tìm thấy Trái Đất xoay quanh Mặt Trời thì các chàng trai cũng thừa nhận rằng cuộc sống của họ xoay quanh nhiều thứ khác như gia đình, bạn bè, sở thích và đối với họ việc bắt đầu một mối quan hệ với ai đó nghĩa là thêm một hành tinh để quay quanh chứ không có nghĩa là xuất hiện một hành tinh “tiêu diệt” hết các hành tinh khác. Ngược lại, các cô gái khi yêu lại xem các chàng trai là duy nhất, là tất cả trong dải ngân hà của mình.

Khi con trai đứng lớp, họ sẽ dạy bạn những điều này trong “lớp học tình yêu“ ảnh 1 Nếu các chàng trai dạy bạn yêu, họ sẽ nói rằng một chàng trai không thể chỉ xoay quanh bạn

Tiết học thứ 2: Học diễn xuất

 Bạn sẽ làm gì nếu gọi điện mà anh ấy không bắt máy:

a. Gởi tin nhắn và yêu cầu ấy gọi lại cho bạn ngay khi rảnh.

b. Tiếp tục gọi điện đến khi nào anh ta bắt máy thì thôi.

c. Lần sau gặp mặt thì tra hỏi nguyên nhân rõ ràng.

Nếu các chàng trai rơi vào trường hợp này, họ có thể cũng sẽ tò mò về nguyên nhân nhưng luôn tự hiểu rằng có thể tại các nàng không tiện trả lời điện thoại. Đôi khi các chàng còn giả vờ như chẳng hề gọi cho bạn nữa. Các nàng thấy không, các nàng chuyên suy diễn và sa đà vào cảm xúc, kiểu như: “Anh ta đã chán mình nên chẳng thèm nghe điện thoại!” / “Chắc anh ấy đang làm chuyện gì mờ ám và muốn giấu mình” / “Chắc anh ta hết yêu mình rồi!”.

Khi con trai đứng lớp, họ sẽ dạy bạn những điều này trong “lớp học tình yêu“ ảnh 2 Không ai hiểu các chàng trai bằng chính các chàng trai, hãy tin những gì họ mách chúng ta

Các chàng trai khuyến cáo: Khi anh nhìn thấy hơn 20 cuộc gọi nhỡ kèm theo lời phàn nàn dài ngoằng trong điện thoại của em, anh thấy phát ngán hơn là cảm giác yêu thương. Thậm chí anh có thể nghĩ là em không hề có việc gì làm ngoài việc gọi cho anh.

Tiết học thứ 3: Môn Vật lý

Mọi suy nghĩ tình cảm và đánh giá đều có thể có quán tính. Các chàng trai ghét nhất là mấy tay bạn vừa có bồ là bỏ rơi chiến hữu. Vì vậy y như một quán tính trong não, họ cũng sẽ không đánh giá cao các nàng sẵn sàng bỏ bạn vì tình yêu.

Khi con trai đứng lớp, họ sẽ dạy bạn những điều này trong “lớp học tình yêu“ ảnh 3  Đừng bắt anh ấy từ bỏ chiến hữu vì bạn, không được đâu!

Các chàng trai khuyến cáo: Nếu em đã có hẹn với bạn bè nhưng nhận được điện thoại  “hẹn hò gấp” từ anh thì đừng ngại từ chối anh và dời “hẹn yêu” lại một ngày khác. Anh sẽ càng biết quý trọng và muốn theo đuổi em nhiều hơn.

Tiết học thứ 4: Môn Toán

Các chàng xem mọi thứ như phép cộng phép trừ đơn giản; các nàng xem mọi thứ như dấu =>. Các chàng trai tiếp cận sự việc đơn giản và sát bản chất, trong khi đó các nàng thường có bảng “quy đổi suy diễn”:

Đến trễ 5 phút => Anh không hào hứng hẹn hò với em.

Quên nhắn tin chúc ngủ ngon => Anh đang thay lòng đổi dạ. 

Các chàng trai khuyến cáo: Thay vì tự làm khổ mình và khổ người vì những suy diễn đó, sao em không đợi gặp anh rồi hỏi hoặc tìm hiểu đã. Bọn anh chỉ kết luận mọi thứ nếu biết đầy đủ thông tin, còn không thì miễn suy diễn.

Khi con trai đứng lớp, họ sẽ dạy bạn những điều này trong “lớp học tình yêu“ ảnh 4 Hãy luôn kết bạn với một chàng trai và lắng nghe lời khuyên tình yêu từ người bạn ấy!

Tiết học thứ 5: Môn Xã hội học

 Tại sao con gái thường được khen rằng ân cần và chu đáo hơn hẳn các chàng trai? Vì con gái khi thấy chàng trai của họ đang buồn hoặc gặp phải vấn đề thì họ sẽ hỏi thăm và chia sẻ ngay. Các nàng luôn quan tâm và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt không những liên quan đến chàng trai của họ mà còn cả những người xung quanh. Đôi khi con trai còn bất ngờ vì sao các nàng lại có một trí nhớ siêu phàm đến thế nhỉ? Điều này thì các nàng ăn đứt các chàng rồi!

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm