Khi food blogger xắn tay "lăn" vào bếp, bạn có ngay bánh pretzel trứ danh nước Mỹ!

Khi food blogger xắn tay "lăn" vào bếp, bạn có ngay bánh pretzel trứ danh nước Mỹ!
HHT - Mới đây, hai food blogger đình đám của giới trẻ - Ninh Titô và No Food Phobia đã cùng nữ ca sĩ Phương Ly thử tài nấu nướng trong một sự kiện ẩm thực ở Hà Nội.

Ninh TitôNo Food Phobia là hai food blogger được nhiều bạn trẻ yêu thích từ các bài viết review đồ ăn chi tiết và tỉ mỉ. Chắc hẳn không ít bạn thắc mắc rằng liệu khi vào bếp, hai người có "đỉnh" như khi giới thiệu món ngon không nhỉ? Câu trả lời là có đấy nhé! 

Vừa qua, trong sự kiện kỷ niệm lần đầu ra mắt teen Việt của Snacks Auntie Anne's tại khu phố đi bộ Hồ Gươm, Ninh Titô, No Food Phobia, nữ ca sĩ Phương Ly và nhóm nhảy KATX đã cùng nhau xuất hiện. Đây là một thương hiệu coffee & pretzel nổi tiếng của Mỹ, sở hữu hơn 1800 cửa hàng trên toàn thế giới và gây ấn tượng bởi bánh pretzel "đặc sản" làm tươi tại chỗ và menu đồ uống 100% từ hoa quả tươi.

Trong khi các thành viên của KATX làm nóng không khí bằng những bước nhảy, nữ ca sĩ Phương Ly đã cùng hai food blogger lại trực tiếp vào gian bếp cửa hàng để tự tay tạo ra những chiếc bánh xinh xắn.

Khi food blogger xắn tay "lăn" vào bếp, bạn có ngay bánh pretzel trứ danh nước Mỹ! ảnh 1
Vì tình yêu với bánh pretzel, Phương Ly không ngại trổ tài làm bánh ngay khi "đặc sản ăn vặt" Mỹ này xuất hiện ở Việt Nam.
Khi food blogger xắn tay "lăn" vào bếp, bạn có ngay bánh pretzel trứ danh nước Mỹ! ảnh 2
Cô nàng No Food Phobia thích thú nặn hình bánh vòng xoắn.
Khi food blogger xắn tay "lăn" vào bếp, bạn có ngay bánh pretzel trứ danh nước Mỹ! ảnh 3
Công đoạn làm bánh vòng xoắn yêu cầu một chút khéo léo và tỉ mỉ.
Khi food blogger xắn tay "lăn" vào bếp, bạn có ngay bánh pretzel trứ danh nước Mỹ! ảnh 4
KAT-X là một nhóm nhảy khá đình đám với teen Hà Nội.

Đặc trưng của bánh pretzel là phải làm bánh tươi giòn ngay khi vừa mới được đặt hàng, nên các bạn khán giả còn thích thú ngắm nhìn quá trình làm bánh vòng xoắn tỉ mỉ, kỳ công và mới lạ của Phương Ly cùng hai food blogger. Khi những chiếc bánh đầu tiên được ra lò, vị khách nào cũng thích mê hương hạnh nhân hòa quyện cùng vị ngọt bùi từ bột làm bánh được nhập khẩu. Kết hợp cùng với nước chanh vàng, đây chắc hẳn sẽ là combo "lắc tung" mùa Hè của teen Hà Nội đấy!

Khi food blogger xắn tay "lăn" vào bếp, bạn có ngay bánh pretzel trứ danh nước Mỹ! ảnh 5
Cũng tại sự kiện này, chúng mình còn được nhìn thấy bánh pretzel siêu to khổng lồ nữa đấy!
Theo BTC
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.