Khi giáo viên là BLINKs chính hiệu ra đề kiểm tra: Đề Jisoo (BLACKPINK) khó nhằn nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mã đề kiểm tra luôn là thứ được các học sinh bàn tán xôn xao mỗi khi đến mùa thi cử. Một phần là do độ "bá đạo" của các thầy cô, khi các mã đề luôn được biến hóa khôn lường, khiến học sinh nhiều khi được một phen "xỉu ngang tại chỗ".

Cứ mỗi lần thầy cô cho kiểm tra 15 phút hay kiểm tra 1 tiết, chắc hẳn ai cũng muốn được làm đề chung để "đôi bạn cùng tiến". Thế nhưng, "đời đâu như là mơ", những trường hợp như vậy phải đếm trên đầu ngón tay. Bởi vậy, những mã đề luôn là thứ ám ảnh học sinh nhất mỗi giờ kiểm tra.

Nắm bắt được tâm lí của các bạn, thầy cô cũng đã bắt đầu "cao tay" sáng tạo ra những mã đề mới. Chẳng hạn, mới đây, trên group quen thuộc của teen, một giáo viên, cũng có thể là một BLINKs (tên fandom chính thức của BLACKPINK) đã đặt 4 mã đề môn Tin học thành tên của các thành viên trong nhóm nhạc BLACKPINK, bao gồm: Jennie, Lisa, Rosé và Jisoo.

Khi giáo viên là BLINKs chính hiệu ra đề kiểm tra: Đề Jisoo (BLACKPINK) khó nhằn nhất? ảnh 1

4 mã đề với 4 thành viên của BLACKPINK. Nguồn: Mai Giang (Trường Người Ta)

Khi giáo viên là BLINKs chính hiệu ra đề kiểm tra: Đề Jisoo (BLACKPINK) khó nhằn nhất? ảnh 2

Dưới phần bình luận, netizen cảm thấy "may mắn" khi giáo viên không phải fan của SNSD, EXO hay NCT, bởi vì ai mà biết cô sẽ cho bao nhiêu mã đề!

Khi giáo viên là BLINKs chính hiệu ra đề kiểm tra: Đề Jisoo (BLACKPINK) khó nhằn nhất? ảnh 3

Khóc ròng khi biết rằng cô giáo của mình là fan của NCT, vậy là bạn biết đề kiểm tra tiếp theo sẽ có bao nhiêu mã đề rồi đấy! Nguồn: Trại Tâm Thần Đa Ngôn Ngữ 0.2

Khi giáo viên là BLINKs chính hiệu ra đề kiểm tra: Đề Jisoo (BLACKPINK) khó nhằn nhất? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm