Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh

HHT - Hẳn bất kì ai là fan của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Harry Potter cũng từng ao ước được theo học tại ngôi trường Pháp thuật Hogwarts lừng danh phải không nào? Xin chúc mừng ước mơ của các bạn đã được “đũa thần” hóa phép thành hiện thực rồi đây!

“Aparecium” Hogwarts!

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh ở nhiều quốc gia, rất nhiều người phải trải qua cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt vì tình trạng #stayhome trong thời gian dài. Thấu hiểu được điều đó, J.K Rowling cùng các cộng sự của mình đã cho ra đời nền tảng giải trí giúp mọi người xua tan đi cảm giác chán chường đó. Nền tảng giải trí này mang tên “Harry Potter At Home” dành cho tất cả đối tượng như: Giáo viên, cha mẹ và chủ yếu trong đó là trẻ em và thanh thiếu niên.

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 1 Alo, những chú cú chuyển thư đã đến rồi đây!

“Harry Potter At Home” là nền tảng mô tả lại ngôi trường pháp thuật Hogwarts mà Harry Potter, Hermione và các bạn mình theo học trong bộ tiểu thuyết “Harry Potter” nổi tiếng thế giới của nhà văn Anh - J.K Rowling.

Lạc vào thế giới pháp thuật…

Bước đến ngôi trường “ảo” này các bạn sẽ lạc vào một thế giới với những câu chuyện về phù thủy được thực hiện dưới dạng “audio book” được cung cấp miễn phí bởi nhà xuất bản sách nói hàng đầu Audible. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp những món ăn ma thuật như : video hướng dẫn vẽ một Niffler như thế nào cùng hàng vạn câu hỏi về thế giới pháp thuật hết sức thú vị.

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 2 Bạn có tò mò mình thuộc nhà nào?

Không những vậy, “Harry Potter At Home” còn tạo sự kết nối giữa giáo viên với học sinh thông qua những đoạn video. Nghĩa là giáo viên sẽ đọc 7 quyển sách trong bộ tiểu thuyết Harry Potter và ghi lại rồi chia sẻ cho học sinh của mình.

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 3  Ôn lại các cuộc phiêu lưu của Harry một chút nè.

Nhà Hoa tin chắc rằng dù bạn là fan cứng, đã quá quen thuộc với bộ truyện này hay chỉ thưởng thức qua phim ảnh thì những trải nghiệm mà nền tảng này mang lại sẽ đưa bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

“Vé thông hành” cho chuyến phiêu lưu

Làm thế nào để trở thành học sinh của ngôi trường có 1-0-2 đây? Là một bộ đồ phù thủy ư? Hay phải là những người vô cùng xuất chúng?

Không! Không! Không!

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấp vào đường link và đăng ký thành viên: https://www.wizardingworld.com/news/introducing-hp-at-home

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 4 Nhận thư và chạy xuyên qua nhà ga 9 3/4 thôi nào!

Chỉ với vài thao tác đơn giản, tất cả chúng ta sẽ chính thức trở thành “phù thủy” của thế giới pháp thuật đầy huyền bí. Nhanh chân cùng nhà Hoa gia nhập “hội phù thủy” thôi nào!

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 5
Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?