Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh

HHT - Hẳn bất kì ai là fan của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Harry Potter cũng từng ao ước được theo học tại ngôi trường Pháp thuật Hogwarts lừng danh phải không nào? Xin chúc mừng ước mơ của các bạn đã được “đũa thần” hóa phép thành hiện thực rồi đây!

“Aparecium” Hogwarts!

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh ở nhiều quốc gia, rất nhiều người phải trải qua cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt vì tình trạng #stayhome trong thời gian dài. Thấu hiểu được điều đó, J.K Rowling cùng các cộng sự của mình đã cho ra đời nền tảng giải trí giúp mọi người xua tan đi cảm giác chán chường đó. Nền tảng giải trí này mang tên “Harry Potter At Home” dành cho tất cả đối tượng như: Giáo viên, cha mẹ và chủ yếu trong đó là trẻ em và thanh thiếu niên.

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 1 Alo, những chú cú chuyển thư đã đến rồi đây!

“Harry Potter At Home” là nền tảng mô tả lại ngôi trường pháp thuật Hogwarts mà Harry Potter, Hermione và các bạn mình theo học trong bộ tiểu thuyết “Harry Potter” nổi tiếng thế giới của nhà văn Anh - J.K Rowling.

Lạc vào thế giới pháp thuật…

Bước đến ngôi trường “ảo” này các bạn sẽ lạc vào một thế giới với những câu chuyện về phù thủy được thực hiện dưới dạng “audio book” được cung cấp miễn phí bởi nhà xuất bản sách nói hàng đầu Audible. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp những món ăn ma thuật như : video hướng dẫn vẽ một Niffler như thế nào cùng hàng vạn câu hỏi về thế giới pháp thuật hết sức thú vị.

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 2 Bạn có tò mò mình thuộc nhà nào?

Không những vậy, “Harry Potter At Home” còn tạo sự kết nối giữa giáo viên với học sinh thông qua những đoạn video. Nghĩa là giáo viên sẽ đọc 7 quyển sách trong bộ tiểu thuyết Harry Potter và ghi lại rồi chia sẻ cho học sinh của mình.

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 3  Ôn lại các cuộc phiêu lưu của Harry một chút nè.

Nhà Hoa tin chắc rằng dù bạn là fan cứng, đã quá quen thuộc với bộ truyện này hay chỉ thưởng thức qua phim ảnh thì những trải nghiệm mà nền tảng này mang lại sẽ đưa bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

“Vé thông hành” cho chuyến phiêu lưu

Làm thế nào để trở thành học sinh của ngôi trường có 1-0-2 đây? Là một bộ đồ phù thủy ư? Hay phải là những người vô cùng xuất chúng?

Không! Không! Không!

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấp vào đường link và đăng ký thành viên: https://www.wizardingworld.com/news/introducing-hp-at-home

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 4 Nhận thư và chạy xuyên qua nhà ga 9 3/4 thôi nào!

Chỉ với vài thao tác đơn giản, tất cả chúng ta sẽ chính thức trở thành “phù thủy” của thế giới pháp thuật đầy huyền bí. Nhanh chân cùng nhà Hoa gia nhập “hội phù thủy” thôi nào!

Khi loạt trường lớp đóng cửa, học viện phù thủy Hogwarts lại “mở cổng” đón học sinh ảnh 5
Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?