Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa"

Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa"
HHT - Đi thi 12 người, lúc thi về lại có thêm "quân số" là 12 huy chương mang về treo trước cửa lớp. Đây là cái cách mà các bạn học sinh này "khoe khéo".

Mới đây, trên trang Confessions của một trường THPT xuất hiện một hình ảnh khiến cả cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước độ "chất" của lớp học này. 

Cụ thể là trước cửa lớp học của lớp 10A1 của trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP.HCM sáng nay có "thay rèm" cửa mới đó chính là 12 chiếc huy chương do chính 12 thành viên của lớp này vừa đi thi học sinh giỏi và rinh về được. Đi kèm với bức ảnh cửa lớp học sáng chói với 12 chiếc huy chương đủ thể loại là dòng status hết sức thú vị của chủ thớt: "10A1 THPT Nguyễn Hữu Huân, lớp người ta. 12 học sinh thi 12 giải. Trưng bày khá gói ghém trang nhã, khiêm tốn".

Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa" ảnh 1
Cửa lớp sáng chói với bức rèm gồm 12 huy chương.

Chính những dòng status hết sức hài hước đi kèm với "chiếc ảnh" cửa lớp sáng chói nhờ 12 chiếc huy chương vàng này đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ cộng đồng mạng. Có khá nhiều bình luận hài hước từ những "anh hùng bàn phím", bên cạnh đó cũng có một số bình luận hết sức éo le từ những sự việc bị phạt đứng trụ cờ khiến không ít người đọc phải cười ngặt nghẽo.

"Ăn thua gì. Ngày xưa chào cờ đầu tuần, cả trường có 20 đứa bị kỷ luật trước trường thì lớp tao chiếm... 19 chỗ rồi", là một bình luận hết sức hài hước từ một tài khoản Facebook có tên P.T.

Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa" ảnh 2
Một bình luận "bênh vực" về những tấm huy chương của các bạn trẻ.

Sau khi có những bình luận trái chiều về việc thi và nhận được huy chương từ lớp 10A1 của trường THPT Nguyễn Hữu Huân thì có một tài khoản Facebook đã chia sẻ như sau: "Ô hay, nói huy chương không để làm gì không có tác dụng gì rồi tốt khoe xấu che buồn cười nhỉ? Các em nó cố gắng vật vã ôn luyện bao nhiêu ngày tháng để đem về những niềm tự hào như thế thì khoe có gì là sai? Chúng mày có ôn hộ các em buổi nào không mà đi sân si? Mắc cười!".

Như vậy đấy các bạn trẻ à, đừng vội nghĩ về tương lai ra trường phía trước mà vội nản chí nhé! Mỗi thời đại mỗi khác, và việc học vấn vẫn luôn theo chúng ta đến cuối cuộc đời. Thế nên đừng vội nản chí khi nhìn thấy những bình luận của các "anh hùng bàn phím" nhé. Mạnh mẽ và chiến đấu tiếp thôi nè!

Theo NHH Confessions
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Harry - Meghan nhận nhiều quà tặng khi đến Nigeria, trái quy định của Hoàng gia?

Harry - Meghan nhận nhiều quà tặng khi đến Nigeria, trái quy định của Hoàng gia?

HHT - Trong chuyến đi đến Nigeria vừa rồi, vợ chồng Harry và Meghan Markle đã nhận một số quà tặng. Điều này khiến nhiều fan của Hoàng gia Anh khó hiểu vì Hoàng gia Anh có quy định rất chặt chẽ để các thành viên gần như không được nhận quà tặng gì. Dù đã rời Hoàng gia nhưng ít nhất, Harry vẫn là một Hoàng tử, vậy thực ra anh có được phép nhận quà tặng không?
Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc xâm hại trong lúc mời khán giả lên sân khấu biểu diễn

Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc xâm hại trong lúc mời khán giả lên sân khấu biểu diễn

HHT - David Copperfield - ảo thuật gia danh tiếng người Mỹ - đang đối diện với những cáo buộc xâm hại 16 phụ nữ, phần lớn là từ khi họ còn chưa đến tuổi thành niên. Hầu hết những người phụ nữ đang lên tiếng cho biết, họ bị lợi dụng chính trong những màn ảo thuật trên sân khấu của Copperfield. Phía ảo thuật gia phản ứng thế nào?