Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa"

Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa"
HHT - Đi thi 12 người, lúc thi về lại có thêm "quân số" là 12 huy chương mang về treo trước cửa lớp. Đây là cái cách mà các bạn học sinh này "khoe khéo".

Mới đây, trên trang Confessions của một trường THPT xuất hiện một hình ảnh khiến cả cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước độ "chất" của lớp học này. 

Cụ thể là trước cửa lớp học của lớp 10A1 của trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP.HCM sáng nay có "thay rèm" cửa mới đó chính là 12 chiếc huy chương do chính 12 thành viên của lớp này vừa đi thi học sinh giỏi và rinh về được. Đi kèm với bức ảnh cửa lớp học sáng chói với 12 chiếc huy chương đủ thể loại là dòng status hết sức thú vị của chủ thớt: "10A1 THPT Nguyễn Hữu Huân, lớp người ta. 12 học sinh thi 12 giải. Trưng bày khá gói ghém trang nhã, khiêm tốn".

Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa" ảnh 1
Cửa lớp sáng chói với bức rèm gồm 12 huy chương.

Chính những dòng status hết sức hài hước đi kèm với "chiếc ảnh" cửa lớp sáng chói nhờ 12 chiếc huy chương vàng này đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ cộng đồng mạng. Có khá nhiều bình luận hài hước từ những "anh hùng bàn phím", bên cạnh đó cũng có một số bình luận hết sức éo le từ những sự việc bị phạt đứng trụ cờ khiến không ít người đọc phải cười ngặt nghẽo.

"Ăn thua gì. Ngày xưa chào cờ đầu tuần, cả trường có 20 đứa bị kỷ luật trước trường thì lớp tao chiếm... 19 chỗ rồi", là một bình luận hết sức hài hước từ một tài khoản Facebook có tên P.T.

Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa" ảnh 2
Một bình luận "bênh vực" về những tấm huy chương của các bạn trẻ.

Sau khi có những bình luận trái chiều về việc thi và nhận được huy chương từ lớp 10A1 của trường THPT Nguyễn Hữu Huân thì có một tài khoản Facebook đã chia sẻ như sau: "Ô hay, nói huy chương không để làm gì không có tác dụng gì rồi tốt khoe xấu che buồn cười nhỉ? Các em nó cố gắng vật vã ôn luyện bao nhiêu ngày tháng để đem về những niềm tự hào như thế thì khoe có gì là sai? Chúng mày có ôn hộ các em buổi nào không mà đi sân si? Mắc cười!".

Như vậy đấy các bạn trẻ à, đừng vội nghĩ về tương lai ra trường phía trước mà vội nản chí nhé! Mỗi thời đại mỗi khác, và việc học vấn vẫn luôn theo chúng ta đến cuối cuộc đời. Thế nên đừng vội nản chí khi nhìn thấy những bình luận của các "anh hùng bàn phím" nhé. Mạnh mẽ và chiến đấu tiếp thôi nè!

Theo NHH Confessions
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.