Khi Wonder Woman đối đầu Chị Mười Ba: Nữ nhân nào chiến thắng trong mùa phim Giáng sinh?

HHT - Phải nói “Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" đã có một lựa chọn đầy mạo hiểm khi ra mắt chỉ sau “Wonder Woman 1984” đúng một tuần, biến tháng 12 năm nay trở thành cuộc chiến của các nữ cường nhân.

Cách đây không lâu, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử từng ấn định công chiếu vào ngày 18/12/2020. Nhưng đâu có ngờ hãng Warner Bros lại công bố siêu phẩm Wonder Woman: 1984 cũng ra mắt tại Việt Nam vào đúng ngày này.

Khi Wonder Woman đối đầu Chị Mười Ba: Nữ nhân nào chiến thắng trong mùa phim Giáng sinh? ảnh 1 Tháng 12 sẽ là cuộc đối đầu của hai nữ nhân ngoài phòng vé Việt

Nếu Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử trực tiếp đối đầu Wonder Woman 1984, đây sẽ là một ván cờ đầy mạo hiểm. Vậy là nhà sản xuất Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã quyết định lùi ngày công chiếu thêm một tuần, vẫn kịp đón đầu mùa phim Giáng sinh 2020 mà vẫn tránh được cảnh hai nữ nhân so kè gay gắt ngoài rạp chiếu, khán giả cũng đỡ phải đau đầu chọn phim gì để xem.

Khi Wonder Woman đối đầu Chị Mười Ba: Nữ nhân nào chiến thắng trong mùa phim Giáng sinh? ảnh 2  Wonder Woman 1984 đã chốt lịch vào 18/12 tới

Chị Mười Ba là phim điện ảnh Việt đầu tiên có xuất phát điểm là phim chiếu mạng, khi ấy mang tên Thập Tam Muội. Vì thấy phim được yêu thích, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Thu Trang đã đưa câu chuyện lên màn ảnh rộng. Chị Mười Ba phần đầu ra mắt năm 2019 thành công rực rỡ nên phần 2 càng có động lực để ra rạp.

Khi Wonder Woman đối đầu Chị Mười Ba: Nữ nhân nào chiến thắng trong mùa phim Giáng sinh? ảnh 3 Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử công chiếu đúng dịp Giáng sinh

Trong tập này, chị Mười Ba cùng các anh em quyết định từ bỏ thế giới giang hồ, về Đà Lạt làm lại cuộc sống với hy vọng mọi thứ sẽ bình an, bớt xô bồ. Nhưng muốn là một chuyện, còn số phận có cho chị Mười Ba có thực hiện được giấc mơ ấy hay không lại là chuyện khác.

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc từ tập trước, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử còn có thêm Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi, Phát La tham gia. Kiều Minh Tuấn sẽ trở thành một kẻ ác đáng sợ khiến chị Mười Ba rơi vào nguy hiểm. Riêng nhân vật của Châu Bùi vẫn là một bí mật thú vị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm