Khó có thể nhận ra Hiền Hồ với diện mạo mới, phản ứng của cộng đồng mạng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xưa giờ vốn là người theo đuổi phong cách ăn mặc đơn giản cùng mái tóc ngắn tối màu, thế nhưng mới đây, Hiền Hồ bất ngờ thay đổi diện mạo của mình. Phải chăng đây là hành động nhằm quyết tâm "đoạn tuyệt quá khứ" của nữ ca sĩ?

Trên Instagram cá nhân, Hiền Hồ đăng tải loạt ảnh tạo dáng "chanh sả" trong chiếc xế hộp G63 thị phi của mình. Người đẹp 9X chọn áo sơ mi croptop phối cùng gọng kính vuông thời thượng. Đặc biệt, chủ nhân hit Gặp Nhưng Không Ở Lại bất ngờ thay đổi diện mạo với mái tóc màu vàng cam. Vốn là người theo đuổi phong cách khá an toàn xưa giờ, đây là lần hiếm hoi Hiền Hồ chọn "đảo ngói" với gam màu sáng này.

Khó có thể nhận ra Hiền Hồ với diện mạo mới, phản ứng của cộng đồng mạng ra sao? ảnh 1
Khó có thể nhận ra Hiền Hồ với diện mạo mới, phản ứng của cộng đồng mạng ra sao? ảnh 2

Diện mạo khác lạ của Hiền Hồ khiến nhiều người không nhận ra.

Tuy nhiên, lượng tương tác trên trang cá nhân của Hiền Hồ ở thời điểm hiện tại không còn cao như lúc trước. Bên cạnh đó, cô nàng vẫn tắt tính năng bình luận trên Instagram do đó Hiền Hồ không nhận về phản hồi nào từ netizen về sự thay đổi ngoại hình của mình.

Trở lại showbiz sau hơn nửa năm "ở ẩn" vì lùm xùm tình cảm, Hiền Hồ vẫn chăm chỉ chia sẻ những ca khúc cover hay những lần "lên đồ" thời thượng nhưng không còn nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng như xưa.

Khó có thể nhận ra Hiền Hồ với diện mạo mới, phản ứng của cộng đồng mạng ra sao? ảnh 3
Khó có thể nhận ra Hiền Hồ với diện mạo mới, phản ứng của cộng đồng mạng ra sao? ảnh 4

Cách đây ít lâu, Hiền Hồ chia sẻ lên MXH hình ảnh bản thân phối đồ thời thượng nhưng lượng tương tác cũng không nhiều như trước.

Khó có thể nhận ra Hiền Hồ với diện mạo mới, phản ứng của cộng đồng mạng ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm