Khoảnh khắc fan Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích: "Họa mi tóc nâu" chơi cùng Polo Huỳnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt hình ảnh hội ngộ những người em thân thiết trong showbiz. Trong đó, khoảnh khắc nam ca sĩ, con trai Polo Huỳnh và Mỹ Tâm bên nhau nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Bữa tiệc của Đàm Vĩnh Hưng có sự tham gia của Hồng Ngọc, Mỹ Tâm, Isaac, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành. Trong các bức ảnh, Mỹ Tâm luôn ngồi cạnh Đàm Vĩnh Hưng hoặc bé Polo Huỳnh - con trai của Mr. Đàm. Đặc biệt, nữ ca sĩ Đâu Chỉ Riêng Em rất vui vẻ chơi cùng với bé Polo Huỳnh. Điều này khiến người hâm mộ cặp đôi âm nhạc Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm phấn khích.

Khoảnh khắc fan Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích: "Họa mi tóc nâu" chơi cùng Polo Huỳnh ảnh 1
Khoảnh khắc fan Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích: "Họa mi tóc nâu" chơi cùng Polo Huỳnh ảnh 2

Những bức ảnh "quyền lực" nhận về gần 11 ngàn lượt thích chỉ sau khoảng 30 phút.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cũng có nhiều bức ảnh chụp riêng. Mr. Đàm từng tiết lộ từ khi anh công khai có con, Mỹ Tâm thường nhắn tin cho anh bày tỏ muốn gặp trực tiếp bé Polo để ẵm bồng. Nam ca sĩ sinh năm 1971 hài hước chia sẻ với truyền thông: "Ngay cả Mỹ Tâm cũng vậy, cứ nhắn tin bảo là hôm nào cho gặp bé Polo, cưng quá, nhìn không chịu nỗi. Tôi cũng nói với Mỹ Tâm là em có con nhanh đi để tôi và Mỹ Tâm còn ngồi sui gia với nhau".

Khoảnh khắc fan Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích: "Họa mi tóc nâu" chơi cùng Polo Huỳnh ảnh 3
Khoảnh khắc fan Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích: "Họa mi tóc nâu" chơi cùng Polo Huỳnh ảnh 4

Mỹ Tâm dành nhiều sự yêu thích cho bé Polo.

Khoảnh khắc fan Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích: "Họa mi tóc nâu" chơi cùng Polo Huỳnh ảnh 5
Khoảnh khắc fan Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích: "Họa mi tóc nâu" chơi cùng Polo Huỳnh ảnh 6

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng luôn dành vị trí đặc biệt cho đối phương trong lòng mình.

Đàm Vĩnh Hưng đã giữ bí mật về bé Polo suốt 3 năm trước khi công khai hình ảnh của con tới với công chúng. Anh trải lòng: "Tôi có rất nhiều lý do để giữ bí mật về Polo. Lúc công khai với bạn bè thân thiết, tôi nhờ họ giữ bí mật này giúp. Do đó, ai cũng tôn trọng, không nói ra. Với một người ồn ào như tôi, để giữ bí mật này trong vòng 3 năm là một sự chịu đựng rất lớn và vô cùng dằn vặt, nhưng cũng chỉ vì con tôi đã bước qua những ranh giới đó. Việc giữ bí mật tôi có con cũng có những cái hay của nó".

Sau khi có bé Polo xuất hiện trong đời, Đàm Vĩnh Hưng thay đổi hoàn toàn từ tính cách đến suy nghĩ, hành động. Anh chia sẻ cảm thấy bản thân trở nên hiền, nhẹ nhàng và nhìn mọi thứ dung dị hơn. Hiện tại, không có gì ý nghĩa và giá trị hơn thời gian anh chơi, yêu thương và vỗ về con. Polo đã cho Đàm Vĩnh Hưng thêm sức mạnh để đưa ra những quyết định mới mẻ và dám thay đổi bản thân trong cuộc sống.

Khoảnh khắc fan Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích: "Họa mi tóc nâu" chơi cùng Polo Huỳnh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm