Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem
HHT - Một đoạn clip ghi cảnh nhân viên sở thú dùng mọi cách để đánh thức chú gấu trúc nhỏ tỉnh giấc nhưng bất thành thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Không ít người cảm thấy việc dậy sớm buổi sáng là điều rất khó khăn. Và chú gấu trúc nhỏ này cũng vậy. Một clip ngắn chưa đầy 10 giây ghi cảnh nhân viên sở thú tìm mọi cách đánh thức con vật tỉnh giấc buổi sớm nhưng bất thành, thu hút tới hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 1

Nhân viên vườn thú cố đánh thức gấu trúc tỉnh giấc nhưng bất thành.

Người xem thích thú với những cử chỉ đáng yêu của chú gấu trúc có tên Cheng Shi. Được biết, đoạn video được quay ở khu bảo tồn gấu trúc thuộc thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, vào hồi đầu tháng 6 vừa qua.

Nhân viên vườn thú khá vất vả để đánh thức chú gấu tỉnh giấc. Người này cố đùa giỡn, cù, chọc vào người gấu trúc nhưng bất thành. Cheng Shi vẫn tỏ ra ngái ngủ, cuộn tròn như quả bóng và ngủ say sưa như không biết chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, nhân viên vườn thú phải bỏ cuộc và đặt chú gấu nhỏ nằm ở gốc cây.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 2

Chú gấu nhỏ bị dựng dậy.

Đoạn clip ngắn dễ thương làm “tan chảy” trái tim của hàng triệu cư dân mạng Trung Quốc, thu hút hơn 3.4 triệu lượt xem trên Weibo.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 3

Nhưng rồi lại nằm lăn xuống đất và cuộn tròn như quả bóng nhỏ.

Chú gấu trúc Cheng Shi sinh vào tháng 8/2016, có biệt danh là “Little Gray” nhờ bộ lông màu xám đặc biệt của mình. Hiện Cheng Shi đang là thành viên của khu bảo tồn gấu trúc tại Thành Đô. Khu bảo tồn được thành lập vào tháng 3/1987 với chức năng chính nghiên cứu và bảo tồn động vật đặc biệt này. Hiện nơi này đang nuôi dưỡng 113 con gấu trúc, đồng thời là công viên gấu trúc lớn trên thế giới.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 4

Đây là khoảnh khắc lúc Cheng Shi tỉnh giấc. Do có bộ lông màu xám đặc biệt nên Cheng Shi còn có biệt danh khác là "Little Gray".

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 5

Cheng Shi hiện đang là thành viên của khu bảo tồn gấu trúc ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.