Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem
HHT - Một đoạn clip ghi cảnh nhân viên sở thú dùng mọi cách để đánh thức chú gấu trúc nhỏ tỉnh giấc nhưng bất thành thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Không ít người cảm thấy việc dậy sớm buổi sáng là điều rất khó khăn. Và chú gấu trúc nhỏ này cũng vậy. Một clip ngắn chưa đầy 10 giây ghi cảnh nhân viên sở thú tìm mọi cách đánh thức con vật tỉnh giấc buổi sớm nhưng bất thành, thu hút tới hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 1

Nhân viên vườn thú cố đánh thức gấu trúc tỉnh giấc nhưng bất thành.

Người xem thích thú với những cử chỉ đáng yêu của chú gấu trúc có tên Cheng Shi. Được biết, đoạn video được quay ở khu bảo tồn gấu trúc thuộc thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, vào hồi đầu tháng 6 vừa qua.

Nhân viên vườn thú khá vất vả để đánh thức chú gấu tỉnh giấc. Người này cố đùa giỡn, cù, chọc vào người gấu trúc nhưng bất thành. Cheng Shi vẫn tỏ ra ngái ngủ, cuộn tròn như quả bóng và ngủ say sưa như không biết chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, nhân viên vườn thú phải bỏ cuộc và đặt chú gấu nhỏ nằm ở gốc cây.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 2

Chú gấu nhỏ bị dựng dậy.

Đoạn clip ngắn dễ thương làm “tan chảy” trái tim của hàng triệu cư dân mạng Trung Quốc, thu hút hơn 3.4 triệu lượt xem trên Weibo.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 3

Nhưng rồi lại nằm lăn xuống đất và cuộn tròn như quả bóng nhỏ.

Chú gấu trúc Cheng Shi sinh vào tháng 8/2016, có biệt danh là “Little Gray” nhờ bộ lông màu xám đặc biệt của mình. Hiện Cheng Shi đang là thành viên của khu bảo tồn gấu trúc tại Thành Đô. Khu bảo tồn được thành lập vào tháng 3/1987 với chức năng chính nghiên cứu và bảo tồn động vật đặc biệt này. Hiện nơi này đang nuôi dưỡng 113 con gấu trúc, đồng thời là công viên gấu trúc lớn trên thế giới.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 4

Đây là khoảnh khắc lúc Cheng Shi tỉnh giấc. Do có bộ lông màu xám đặc biệt nên Cheng Shi còn có biệt danh khác là "Little Gray".

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 5

Cheng Shi hiện đang là thành viên của khu bảo tồn gấu trúc ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.