Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem
HHT - Một đoạn clip ghi cảnh nhân viên sở thú dùng mọi cách để đánh thức chú gấu trúc nhỏ tỉnh giấc nhưng bất thành thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Không ít người cảm thấy việc dậy sớm buổi sáng là điều rất khó khăn. Và chú gấu trúc nhỏ này cũng vậy. Một clip ngắn chưa đầy 10 giây ghi cảnh nhân viên sở thú tìm mọi cách đánh thức con vật tỉnh giấc buổi sớm nhưng bất thành, thu hút tới hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 1

Nhân viên vườn thú cố đánh thức gấu trúc tỉnh giấc nhưng bất thành.

Người xem thích thú với những cử chỉ đáng yêu của chú gấu trúc có tên Cheng Shi. Được biết, đoạn video được quay ở khu bảo tồn gấu trúc thuộc thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, vào hồi đầu tháng 6 vừa qua.

Nhân viên vườn thú khá vất vả để đánh thức chú gấu tỉnh giấc. Người này cố đùa giỡn, cù, chọc vào người gấu trúc nhưng bất thành. Cheng Shi vẫn tỏ ra ngái ngủ, cuộn tròn như quả bóng và ngủ say sưa như không biết chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, nhân viên vườn thú phải bỏ cuộc và đặt chú gấu nhỏ nằm ở gốc cây.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 2

Chú gấu nhỏ bị dựng dậy.

Đoạn clip ngắn dễ thương làm “tan chảy” trái tim của hàng triệu cư dân mạng Trung Quốc, thu hút hơn 3.4 triệu lượt xem trên Weibo.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 3

Nhưng rồi lại nằm lăn xuống đất và cuộn tròn như quả bóng nhỏ.

Chú gấu trúc Cheng Shi sinh vào tháng 8/2016, có biệt danh là “Little Gray” nhờ bộ lông màu xám đặc biệt của mình. Hiện Cheng Shi đang là thành viên của khu bảo tồn gấu trúc tại Thành Đô. Khu bảo tồn được thành lập vào tháng 3/1987 với chức năng chính nghiên cứu và bảo tồn động vật đặc biệt này. Hiện nơi này đang nuôi dưỡng 113 con gấu trúc, đồng thời là công viên gấu trúc lớn trên thế giới.

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 4

Đây là khoảnh khắc lúc Cheng Shi tỉnh giấc. Do có bộ lông màu xám đặc biệt nên Cheng Shi còn có biệt danh khác là "Little Gray".

Khoảnh khắc gấu trúc ngái ngủ bị đánh thức thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 5

Cheng Shi hiện đang là thành viên của khu bảo tồn gấu trúc ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.