Khoe ảnh đẹp như minh tinh, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan "mém xỉu" với ảnh hậu trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi bay sang Thái Lan để tiếp tục thực hiện nhiệm kỳ của một Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên tung loạt ảnh với phong cách xinh đẹp như minh tinh. Thế nhưng, phần caption và bức ảnh hậu trường được đăng ngay sau đó lại khiến fan cười “ná thở”.

Theo đúng lịch trình, ngày 7/3, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ trở lại Thái Lan, chuẩn bị hành trang để cùng ngài Nawat, Chủ tịch Miss Grand International, bay tới khu vực Mỹ Latinh để tham dự các hoạt động trong khuôn khổ nhiệm kỳ của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Khoe ảnh đẹp như minh tinh, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan "mém xỉu" với ảnh hậu trường ảnh 1

Trước khi rời Việt Nam, nàng hậu đã khoe lên trang cá nhân loạt ảnh với phong cách xinh đẹp đài các trong chiếc váy lụa màu xanh cốm nổi bật.

Khoe ảnh đẹp như minh tinh, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan "mém xỉu" với ảnh hậu trường ảnh 2

Khác với hình ảnh sang chảnh trong loạt hình, Hoa hậu Thùy Tiên không hổ danh là Miss Biểu cảm, cô đăng tải caption vô cùng buồn cười: “Sáng thức giấc thấy sao đẹp hơn hôm qua. Khép đôi mi lại rồi chợt nghe trái tim đập úm xê là bùm ba là bùm ba là bùm…

Khoe ảnh đẹp như minh tinh, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan "mém xỉu" với ảnh hậu trường ảnh 3
Khoe ảnh đẹp như minh tinh, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan "mém xỉu" với ảnh hậu trường ảnh 4

Ngay dưới phần bình luận, người đẹp còn đăng kèm tấm hình hậu trường khiến không ít fan “mém xỉu”.

Khoe ảnh đẹp như minh tinh, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan "mém xỉu" với ảnh hậu trường ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên vẫn luôn là một trong những người đẹp mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ. Những điều bất ngờ nhỏ nhặt này đôi khi khiến cho nàng hậu trở nên rất đặc biệt, để lại ấn tượng khó quên cho công chúng.

Khoe ảnh đẹp như minh tinh, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan "mém xỉu" với ảnh hậu trường ảnh 6

Trước chuyến đi dài ngày và vô cùng bận rộn của người đẹp tới rất nhiều nơi trên thế giới, không ít người hâm mộ đã gửi lời chúc tốt đẹp tới Hoa hậu Thuỳ Tiên. Mong cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ của mình, quảng bá tốt hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp năng động tới bạn bè quốc tế.

Khoe ảnh đẹp như minh tinh, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan "mém xỉu" với ảnh hậu trường ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm