Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang

HHT - Mới đây, Tóc Tiên đã khiến dân tình được một phen ngạc nhiên khi đăng tải bộ ảnh mới.

Những bức ảnh được Tóc Tiên đăng tải trên trang Facebook cá nhân kèm theo dòng caption: "Muốn dịu dàng có dịu dàng" khiến nhiều khán giả thích thú. Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan khi sở hữu gương mặt sắc nét và khả năng biến hóa đa dạng về gu thời trang từ cá tính nổi loạn đến dịu dàng nữ tính.

Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 1 Hình ảnh được Tóc Tiên chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, ngoài diện mạo rạng rỡ thì điều khiến khán giả chú ý hơn hết là sự giống nhau giữa Tóc Tiên và Thu Trang, giống từ mái tóc ngắn cho đến góc nghiêng trên khuôn mặt của cả hai.

Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 2
Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 3Tóc Tiên và Thu Trang khiến nhiều khán giả nhầm lẫn khi vô tình lướt qua.
Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 4
Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 5
Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 6 Nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự ngỡ ngàng về độ giống nhau của cả hai.

Những lần xuất hiện trước, Tóc Tiên cũng đã nhận được nhiều nhận xét của khán giả về độ giống nhau với “Chị Mười Ba” Thu Trang. Có lẽ từ mái tóc đến nụ cười và ánh mắt có phần hao hao đã khiến khán giả dễ nhầm lẫn cả hai.

Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 7
Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 8 Tóc Tiên và Thu Trang chuẩn "chị em song sinh" thất lạc bao năm nhờ cư dân mạng phát hiện.

Tóc Tiên từng khiến nhiều người ngỡ ngàng về độ giống nhau như "anh em thất lạc" với Trấn Thành. Giờ đây, cô lại kết nạp thêm một người chị song sinh nữa khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khoe ảnh dịu dàng với váy đỏ, Tóc Tiên gây hoa mắt vì quá giống “Chị Mười Ba” Thu Trang ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tóc Tiên và Touliver chính thức ra mắt "1 Cọng Tóc Mai", netizen: Dừng khoảng chừng 2 giây!

Tóc Tiên và Touliver chính thức ra mắt "1 Cọng Tóc Mai", netizen: Dừng khoảng chừng 2 giây!

HHT - Khi Tóc Tiên công bố kết hợp cùng Touliver và những hint “thuần Ballad”, người hâm mộ tin rằng bộ đôi sẽ mang đến một ca khúc sâu lắng, nhẹ nhàng. Thế nhưng ngay từ những giai điệu “mở màn”, MV “1 Cọng Tóc Mai” đã trở thành một pha “bẻ lái cực gắt” của vợ chồng Tóc Tiên - Touliver.
Từng vướng tin đồn hẹn hò, Sam lại vừa khiến netizen "đẩy thuyền" vì hành động này với Ngô Kiến Huy

Từng vướng tin đồn hẹn hò, Sam lại vừa khiến netizen "đẩy thuyền" vì hành động này với Ngô Kiến Huy

HHT - Những màn tung hứng trên sóng truyền hình hay việc luôn cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện khiến Ngô Kiến Huy và Sam liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Mới đây, hành động đáng yêu của Sam trong ngày sinh nhật của Ngô Kiến Huy lại khiến netizen được dịp "đẩy thuyền".