Khoe ảnh hậu trường quay phim, Thanh Sơn lộ chi tiết khiến khán giả đồng cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh Sơn chỉ muốn khoe dung mạo đẹp trai không góc chết nhưng khán giả lại soi ra một thứ khác khiến nhiều người đồng cảm với nam diễn viên.
Khoe ảnh hậu trường quay phim, Thanh Sơn lộ chi tiết khiến khán giả đồng cảm ảnh 1

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình kéo dài thêm tập nên thay vì quay xong vào cuối tháng 5 như dự tính, đoàn làm phim vẫn đang làm việc gấp gáp để kịp lịch phát sóng. Thêm vào đó, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có nhiều cảnh quay ngoài trời nên cả đoàn cũng phải chịu nóng để hoàn thành nhiệm vụ.

Khoe ảnh hậu trường quay phim, Thanh Sơn lộ chi tiết khiến khán giả đồng cảm ảnh 2

Trên trang cá nhân, Thanh Sơn vừa khoe loạt ảnh hậu trường phim được chụp ở cánh đồng cỏ và không quên than thở “Đã nóng thì chớ lại còn phải quay cảnh buồn". Có thể thấy nam diễn viên rất chuyên tâm tạo dáng nhưng netizen lại chỉ soi ra mồ hôi đang lấm tấm đầy trán và má Thanh Sơn.

Khoe ảnh hậu trường quay phim, Thanh Sơn lộ chi tiết khiến khán giả đồng cảm ảnh 3
Khoe ảnh hậu trường quay phim, Thanh Sơn lộ chi tiết khiến khán giả đồng cảm ảnh 4

Khi xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả cũng phát hiện Thanh Sơn ra nhiều mồ hôi trong những cảnh quay ngoài trời cho thấy các diễn viên phải làm việc trong thời tiết nóng nực. Nhiều người nói vui rằng thật may Thanh Sơn không cần trang điểm nhiều như bạn diễn nữ, nếu không mồ hôi đã làm trôi đi cả lớp phấn nền.

Khoe ảnh hậu trường quay phim, Thanh Sơn lộ chi tiết khiến khán giả đồng cảm ảnh 5

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có quá nhiều nhân vật chính nên vai Danh của Thanh Sơn không có nhiều đất diễn, cũng không có tính cách hay câu chuyện đột phá để bật hẳn lên. Có lẽ đặc điểm khiến Thanh Sơn được khán giả chú ý nhất phim là ngoại hình, khi Thanh Sơn được khen đẹp trai nhất phim.

Khoe ảnh hậu trường quay phim, Thanh Sơn lộ chi tiết khiến khán giả đồng cảm ảnh 6

Lần thứ hai đóng cặp với Khả Ngân, Thanh Sơn lại càng ăn ý với bạn diễn. Mỗi lần xuất hiện, hai người đều có phản ứng hóa học cực cao nên khán giả lại tiếp tục đẩy thuyền Thanh Sơn, Khả Ngân đến với nhau. Nhất là khi Thanh Sơn từng nhắc đến ý định vào đóng phim ở TP.HCM, càng khiến người hâm mộ đoán rằng Khả Ngân là lý do quan trọng để nam diễn viên có kế hoạch này.

Khoe ảnh hậu trường quay phim, Thanh Sơn lộ chi tiết khiến khán giả đồng cảm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm