Khoe cơ bụng hoàn hảo, H'Hen Niê được "xin vía" ngay trong hậu trường show diễn

HHT - Xuất hiện tại show diễn thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn, Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý với cơ bụng đẹp hoàn hảo, làn da nâu khỏe khoắn nổi bật.

Hoa hậu H'Hen Niê khoe vòng eo 58 cm đáng mơ ước qua thiết kế cắt xẻ táo bạo. Trong lúc chờ đến lượt ra diễn tại show thời trang, có người còn vui vẻ đến “xin vía" nàng hậu để có được cơ bụng hoàn hảo như H'Hen Niê.

Khoe cơ bụng hoàn hảo, H'Hen Niê được "xin vía" ngay trong hậu trường show diễn ảnh 1

Dù tất bật với lịch trình làm việc dày đặc và phải di chuyển nhiều, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn luôn giữ được năng lượng tràn đầy. Vừa trở về sau chuyến đi trồng rừng nhiều ngày tại Thanh Hóa, nàng hậu lại tiếp tục di chuyển xuống Hồ Tràm tham gia show diễn.

Khoe cơ bụng hoàn hảo, H'Hen Niê được "xin vía" ngay trong hậu trường show diễn ảnh 2

Phần trình diễn của Hoa hậu H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen của khách mời và khán giả. Thể hiện đúng tinh thần của show diễn Thong Dong, H'Hen Niê bước những bước tự tin, chắc chắn nhưng vô cùng uyển chuyển.

Khoe cơ bụng hoàn hảo, H'Hen Niê được "xin vía" ngay trong hậu trường show diễn ảnh 3

Chỉ tính riêng trong tháng 4/2023, Hoa hậu H'Hen Niê đã ba lần sải bước trên sàn catwalk: BST Mirage của NTK Phan Đăng Hoàng, Fashion Voyage, Thong Dong Fashion Show. Vào trung tuần tháng 4, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tiếp tục có chuyến đi tới Australia, tham gia show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Khoe cơ bụng hoàn hảo, H'Hen Niê được "xin vía" ngay trong hậu trường show diễn ảnh 7
Tin liên quan