Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM)

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM)
HHT - Tuần qua, báo Thiên Thần Nhỏ - Hoa Học Trò đã kết hợp cùng Tổ chức giáo dục YOLA tổ chức chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng” để cùng các bạn học sinh khởi động một mùa Hè ý nghĩa.

Gặp “công chúa trăm triệu view” của YouTube

Chương trình Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng mong muốn giúp các bạn học sinh khởi động một mùa Hè vui tươi, biết tận dụng mùa Hè để học những điều mới mẻ và khám phá những khả năng đặc biệt của bản thân.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 1
Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 2

Các bạn tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (Q.6, TP.HCM) đã được gặp gỡ “sứ giả TIPO” - sứ giả Tiên Phong là cô bạn Ruby Bảo An với nickname “Công chúa triệu view” của YouTube.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 3

Dù chỉ là “ca sĩ nhí” nhưng Bảo An hiện đang nắm giữ tới ba clip âm nhạc nằm trong số những clip Việt Nam đạt nhiều lượt xem nhất trên YouTube, gồm các bài hát: Xúc xắc xúc xẻ, Mẹ ơi tại sao, và Bé chút chít.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 4

Bảo An đã bật mí về mùa Hè thú vị của mình và nhắn nhủ các tween hãy tận dụng những ngày Hè để học một môn thể thao mình yêu thích hay một kỹ năng mới để có những trải nghiệm khác lạ. Bảo An cũng rất hay tham gia các trại Hè kỹ năng đấy!

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 5

“Cơn mưa” quà tặng

Không chỉ được gặp gỡ sứ giả đáng yêu của chương trình, các bạn trường Phạm Văn Chí còn tham gia những trò chơi “dễ như ăn kẹo” để rinh quà hấp dẫn. Trò chơi “Uốn lưỡi 7 lần” mang đến thử thách phát âm tiếng Anh chuẩn và “Từ điển thần tốc” yêu cầu dịch các tựa phim hay bài hát quen thuộc từ tiếng Việt sang tiếng Anh cũng không thể làm khó các bạn.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 6

Phần “Bạn nhỏ thông thái” lại càng sôi động với loạt câu hỏi thử thách trí thông minh của tween mình. Các bạn trường Phạm Văn Chí “siêu nhân” vượt qua hết mọi câu hỏi từ “dễ ăn” đến “khó nhằn” để rinh về những cuốn truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ tập 12 mới tịch tình tinh có tặng kèm huy hiệu siêu dễ thương. Bạn nào cũng thích chí cười vui tít mắt.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 7

Vẫn còn một phần quà “khủng” cực kì hứa hẹn: Một suất học bổng Anh ngữ trị giá 14 triệu đồng dành cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường đến từ Tổ chức giáo dục YOLA. Phần quà này sẽ được trao cho bạn đạt kết quả xuất sắc nhất của năm học này đấy!

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 8

Các bạn đừng quên theo dõi chương trình nhé, biết đâu trường mình sẽ là ngôi trường kế tiếp bọn tớ ghé thăm nè!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm