Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM)

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM)
HHT - Tuần qua, báo Thiên Thần Nhỏ - Hoa Học Trò đã kết hợp cùng Tổ chức giáo dục YOLA tổ chức chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng” để cùng các bạn học sinh khởi động một mùa Hè ý nghĩa.

Gặp “công chúa trăm triệu view” của YouTube

Chương trình Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng mong muốn giúp các bạn học sinh khởi động một mùa Hè vui tươi, biết tận dụng mùa Hè để học những điều mới mẻ và khám phá những khả năng đặc biệt của bản thân.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 1
Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 2

Các bạn tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (Q.6, TP.HCM) đã được gặp gỡ “sứ giả TIPO” - sứ giả Tiên Phong là cô bạn Ruby Bảo An với nickname “Công chúa triệu view” của YouTube.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 3

Dù chỉ là “ca sĩ nhí” nhưng Bảo An hiện đang nắm giữ tới ba clip âm nhạc nằm trong số những clip Việt Nam đạt nhiều lượt xem nhất trên YouTube, gồm các bài hát: Xúc xắc xúc xẻ, Mẹ ơi tại sao, và Bé chút chít.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 4

Bảo An đã bật mí về mùa Hè thú vị của mình và nhắn nhủ các tween hãy tận dụng những ngày Hè để học một môn thể thao mình yêu thích hay một kỹ năng mới để có những trải nghiệm khác lạ. Bảo An cũng rất hay tham gia các trại Hè kỹ năng đấy!

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 5

“Cơn mưa” quà tặng

Không chỉ được gặp gỡ sứ giả đáng yêu của chương trình, các bạn trường Phạm Văn Chí còn tham gia những trò chơi “dễ như ăn kẹo” để rinh quà hấp dẫn. Trò chơi “Uốn lưỡi 7 lần” mang đến thử thách phát âm tiếng Anh chuẩn và “Từ điển thần tốc” yêu cầu dịch các tựa phim hay bài hát quen thuộc từ tiếng Việt sang tiếng Anh cũng không thể làm khó các bạn.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 6

Phần “Bạn nhỏ thông thái” lại càng sôi động với loạt câu hỏi thử thách trí thông minh của tween mình. Các bạn trường Phạm Văn Chí “siêu nhân” vượt qua hết mọi câu hỏi từ “dễ ăn” đến “khó nhằn” để rinh về những cuốn truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ tập 12 mới tịch tình tinh có tặng kèm huy hiệu siêu dễ thương. Bạn nào cũng thích chí cười vui tít mắt.

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 7

Vẫn còn một phần quà “khủng” cực kì hứa hẹn: Một suất học bổng Anh ngữ trị giá 14 triệu đồng dành cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường đến từ Tổ chức giáo dục YOLA. Phần quà này sẽ được trao cho bạn đạt kết quả xuất sắc nhất của năm học này đấy!

Khởi động mùa Hè rực rỡ cùng tween trường Tiểu học Phạm Văn Chí (TP.HCM) ảnh 8

Các bạn đừng quên theo dõi chương trình nhé, biết đâu trường mình sẽ là ngôi trường kế tiếp bọn tớ ghé thăm nè!

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?