Không cần "cầm tấm vé trên tay" vẫn có thể bay đến nhiều nơi xa, bạn đã thử chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay màn hình máy tính, teen đã có thể trải nghiệm miễn phí những địa điểm lừng danh trên thế giới.

Trước tình hình dịch COVID-19 ở Việt Nam và trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, hầu hết các khu vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch đều phải tạm ngưng hoạt động. Tuy nhiên, mới đây, netizen vô cùng bất ngờ khi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ "bí quyết" thỏa đam mê xê dịch ngay trong thời điểm giãn cách xã hội qua nền tảng YouTube.

Cụ thể, với cú pháp tìm kiếm gồm "Địa điểm muốn đi + Driving", teen không cần "cầm tấm vé trên tay" cũng có thể "bay đến nơi xa" và thưởng thức cảnh đẹp ở bất cứ đâu. Nếu muốn nhìn ngắm khung cảnh rõ hơn, chậm hơn, teen có thể tìm các video đi bộ trên đường phố theo cú pháp: "Địa điểm + Walking".

Không cần "cầm tấm vé trên tay" vẫn có thể bay đến nhiều nơi xa, bạn đã thử chưa? ảnh 1

Tùy vào địa điểm muốn đến, teen có thể "vi vu" từ Châu Á, Châu Âu đến Châu Mỹ.

Ưu điểm của những video này chính là chất lượng hình ảnh đều cực xịn xò và người xem có thể linh hoạt tìm kiếm nhiều thời điểm như hoàng hôn, bình minh hay khi thành phố lên đèn. Bên cạnh đó, cách quay video hành trình được sử dụng trong các video trên cũng giúp người xem có những trải nghiệm "thật" hơn, sống động hơn.

Với những từ khóa trên, teen chỉ cần ở nhà và mở điện thoại hoặc máy tính là đã có thể vừa đi du lịch khắp nơi, vừa tuân thủ theo quy tắc 5K của Bộ Y Tế rồi!

Không cần "cầm tấm vé trên tay" vẫn có thể bay đến nhiều nơi xa, bạn đã thử chưa? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm