Không cần lặn lội sang Hàn, mùa Hè này bạn vẫn gặp được Red Velvet, NCT DREAM

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình "đu concert" luôn nằm trong những kế hoạch mùa hè không thể bỏ lỡ của fan. Vào mùa Hè này, các sự kiện âm nhạc từ Red Velvet, NCT sẽ khuấy động Singapore trong tháng 4 và 5/2023.

NCT đã chính thức xác nhận nhóm sẽ trở lại Singapore với NCT Dream Tour "The Dream Show 2: In A Dream" in Singapore đúng ngày 1/5. Các NCTzen sẽ sớm ngày gặp lại 7 thành viên Mark, Renjun, Jeno, Haechan, Jaemin, Chenle và Jisung. Buổi diễn sẽ được tổ chức tại Singapore Indoor Stadium. Giá vé dao động từ 168 - 288 SGD (khoảng 3 - 5,1 triệu đồng) và chưa bao gồm phí đặt vé.

Không cần lặn lội sang Hàn, mùa Hè này bạn vẫn gặp được Red Velvet, NCT DREAM ảnh 1

Đây chính là tin vui đối với fan của NCT Dream, đặc biệt là những ai đến từ châu Á. Bởi Singapore là một trong các địa điểm lý tưởng được các fan chuyên săn vé concert quan tâm. Riêng với fan Việt Nam, việc đến Singapore cũng thuận tiện, nhanh gọn hơn khi không phải tốn thời gian, chi phí để xin cấp visa.

Không cần lặn lội sang Hàn, mùa Hè này bạn vẫn gặp được Red Velvet, NCT DREAM ảnh 2
Không cần lặn lội sang Hàn, mùa Hè này bạn vẫn gặp được Red Velvet, NCT DREAM ảnh 3

Ngoài NCT DREAM, một nhóm nhạc khác của nhà SM cũng thông báo tổ chức concert tại Singapore là Red Velvet. Cụ thể, 5 cô gái sẽ tái ngộ ReVeluv tại Đảo quốc Sư tử thông qua Red Velvet 4th Concert: R to V diễn ra vào ngày 21/4 ở The Star Theatre. Giá vé concert rơi vào khoảng 168 - 288 SGD (khoảng 3 - 5,1 triệu đồng) và chưa bao gồm phí đặt vé.

Không cần lặn lội sang Hàn, mùa Hè này bạn vẫn gặp được Red Velvet, NCT DREAM ảnh 4

Đây cũng là lần thứ hai các thành viên Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri gặp gỡ người hâm mộ trong một sự kiện âm nhạc tại Singapore. Nhóm đã từng biểu diễn tại đây vào tháng 10/2018.

Trải qua nhiều thế hệ thần tượng, giờ đây người hâm mộ ngày càng có nhiều cơ hội để "đi gặp người mình muốn gặp" tại các buổi diễn ở nhiều quốc gia khác nhau. Nhiều fan còn kết hợp việc đi xem concert và du lịch với thời gian lưu trú dài ngày hơn. Tuy nhiên, dù đã sẵn sàng đi xem concert hay đã lên kế hoạch cho tương lại, các fan vẫn cần thận trọng trong một số vấn đề.

Không cần lặn lội sang Hàn, mùa Hè này bạn vẫn gặp được Red Velvet, NCT DREAM ảnh 5

Điển hình như khi săn vé, bạn cần đặt vé thông qua các website, nền tảng chính thức để hạn chế rủi ro. Đặc biệt, người hâm mộ phải cân nhắc kĩ nếu quyết định mua lại vé từ người khác hay nhờ ai đó mua hộ để tránh tình trạng bị lừa đảo tiền bạc. Mỗi một chuyến đi tham dự concert, gặp gỡ thần tượng thành công chắc chắn sẽ trở thành kí ức thanh xuân tươi đẹp đối với người hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm