Không cần "thần gió", Rosé vẫn tạo nên khoảnh khắc huyền thoại bằng pha hất tóc đỉnh cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Con gái thần gió" là biệt danh được công chúng ưu ái dành cho Rosé sau màn trình diễn của cô cùng BLACKPINK tại Coachella cách đây 4 năm. Vì vậy, fan đặc biệt trông ngóng sự trở lại của hình ảnh "huyền thoại" này tại Coachella 2023. 

Tại Coachella năm 2019, giây phút mái tóc vàng của Rosé tung bay trong gió theo từng động tác của cô được xem là những khung hình kinh điển trong sự nghiệp của nữ thần tượng. Người hâm mộ sốt ruột ngóng đợi sự trở lại của "con gái thần gió" Rosé tại Coachella năm nay.

Tuy nhiên, buổi biểu diễn đầu tiên của BLACKPINK diễn ra trong thời tiết khá lặng. Dù không thể hòa cùng gió trời tái hiện khoảnh khắc huyền thoại năm nào, nhưng Rosé vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt với những pha hất tóc trứ danh.

Không cần "thần gió", Rosé vẫn tạo nên khoảnh khắc huyền thoại bằng pha hất tóc đỉnh cao ảnh 1

Một trong những bức ảnh từng gây bão mạng của Rosé từ thần thái đến sắc vóc tại Coachella 2019. - Ảnh: FIRST LOVE

Với Coachella 2023, Rosé tiếp tục tái xuất với mái tóc vàng xoăn dài cùng những trang phục cut out khoe trọn vóc dáng thanh mảnh. Không chỉ gây ấn tượng bởi chất giọng đặc trưng, nữ ca sĩ còn khiến fan xao xuyến với nhan sắc ngày càng thăng hạng sau 4 năm.

Không cần "thần gió", Rosé vẫn tạo nên khoảnh khắc huyền thoại bằng pha hất tóc đỉnh cao ảnh 2

Sau 4 năm, Rosé đang đạt tới độ "chín" nhan sắc. - Ảnh: ROSINESS 0211

Không cần "thần gió", Rosé vẫn tạo nên khoảnh khắc huyền thoại bằng pha hất tóc đỉnh cao ảnh 3
Không cần "thần gió", Rosé vẫn tạo nên khoảnh khắc huyền thoại bằng pha hất tóc đỉnh cao ảnh 4

Mái tóc như biết nhảy múa của Rosé tại Coachella 2023 một lần nữa gây bão mạng xã hội.

Không cần "thần gió", Rosé vẫn tạo nên khoảnh khắc huyền thoại bằng pha hất tóc đỉnh cao ảnh 5

Phần trình diễn solo ca khúc GoneOn The Ground của Rosé cũng để lại ấn tượng với khán giả bởi giọng hát live đầy nội lực.

Không cần "thần gió", Rosé vẫn tạo nên khoảnh khắc huyền thoại bằng pha hất tóc đỉnh cao ảnh 6

Rosé cũng như BLACKPINK sẽ còn tiếp tục đốt cháy sân khấu tại lễ hội âm nhạc Coachella vào 11 giờ ngày 23/4 tới đây (theo giờ Việt Nam). Người hâm mộ có thêm một cơ hội để đặt kỳ vọng vào sự trở lại của "nữ thần gió" hay "con gái thần gió" Rosé tại đêm diễn thứ hai này.

Không cần "thần gió", Rosé vẫn tạo nên khoảnh khắc huyền thoại bằng pha hất tóc đỉnh cao ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm