Không chỉ 2 đêm tại Hà Nội, BLACKPINK sẽ còn quay trở lại vào tháng 9 tại TP.HCM?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về một đêm concert nữa của BLACKPINK sẽ được tổ chức tại TP.HCM mới chỉ là tin đồn đang được lan truyền trên Twitter. Nhưng nếu tin đồn là thực thì fan Việt quả thực được nhà Hắc Hường "chiều hết nấc".

Trưa 26/6, người hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc khi BLACKPINK thông báo điểm dừng chân tiếp theo của world tour Born Pink sẽ là Thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là lần đầu tiên nhóm nữ nhà YG Ent tổ chức concert, cũng như biểu diễn tại Việt Nam. Concert sẽ diễn ra vào 2 ngày 29 - 30/7 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Không chỉ 2 đêm tại Hà Nội, BLACKPINK sẽ còn quay trở lại vào tháng 9 tại TP.HCM? ảnh 1
Không chỉ 2 đêm tại Hà Nội, BLACKPINK sẽ còn quay trở lại vào tháng 9 tại TP.HCM? ảnh 2

Ngay sau khi poster chính thức về concert tại Việt Nam được công bố, cư dân mạng trên Twitter lan truyền một hình ảnh để lộ thông tin về một đêm concert nữa tại Việt Nam của BLACKPINK. Trong ảnh hé lộ thông tin về concert ngày 30/7 tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình dự kiến đón 26K người. Bên dưới là thông tin buổi diễn tiếp theo của concert BLACKPINK là 15/9/2023, tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), dự kiến đón 24K người.

Không chỉ 2 đêm tại Hà Nội, BLACKPINK sẽ còn quay trở lại vào tháng 9 tại TP.HCM? ảnh 3

Ảnh: Twitter @KJS_O1O3

Ngoài ra, một số tin đồn về bảng giá tại concert của BLACKPINK ở sân vận động Mỹ Đình sẽ dao động từ 1 triệu đến 8 triệu đồng. Trong đó khu ghế ngồi, trên tầng sẽ có giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, khu cận khán đài có giá từ 6,5 triệu đến 8 triệu đồng.

Hiện tại, giá vé lẫn thông tin về concert ở TP.HCM của BLACKPINK vẫn chưa được YG Ent xác nhận. Thông thường, bản đồ tổ chức sân đêm diễn và giá vé sẽ được công bố sau khoảng 3 ngày kể từ khi thông báo lịch diễn.

Người hâm mộ có thể đặt mua vé xem concert Born Pink tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 7/7 tới đây.

Không chỉ 2 đêm tại Hà Nội, BLACKPINK sẽ còn quay trở lại vào tháng 9 tại TP.HCM? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.