Không cần chờ đến năm 2024, BLACKPINK sắp "hạ cánh" tại Việt Nam với 2 đêm concert

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLACKPINK vừa tung ra poster chính thức công bố điểm dừng chân vào cuối tháng 7 của world tour "Born Pink" sẽ là Hà Nội (Việt Nam). Không phải một mà là những hai đêm concert để các BLINKs tha hồ quẩy hết cỡ!

Theo poster vừa được tung ra, BLACKPINK sẽ tổ chức 2 đêm concert trong khuôn khổ world tour Born Pink vào ngày 29 - 30/7 năm nay tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Không có bất cứ một "nhá hàng" nào trước đó, thông báo từ BLACKPINK "đánh bùa choáng" vào cộng đồng người hâm mộ Việt.

Không cần chờ đến năm 2024, BLACKPINK sắp "hạ cánh" tại Việt Nam với 2 đêm concert ảnh 1

Như vậy, chẳng cần phải cất công qua nước bạn để gặp thần tượng, fan Việt đã có thể gặp gỡ các cô gái tại Việt Nam. Fan "đứng hình" sau khi poster thông báo được tung ra, ngỡ ngàng không dám tin là sự thật. Một số đùa rằng sẽ rủ Rosé đi ăn phở "hàng xịn" vì biết đây là món tủ của giọng hát chính BLACKPINK.

Không cần chờ đến năm 2024, BLACKPINK sắp "hạ cánh" tại Việt Nam với 2 đêm concert ảnh 2

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 5, rộ thông tin BLACKPINK có khả năng tới Việt Nam biểu diễn vào năm 2024. Theo báo Tuổi Trẻ, vượt qua 500 đối tác tại Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục Mỹ (UsKings) sẽ mời nhóm nhạc BLACKPINK đến biểu diễn tại Hà Nội, dự kiến vào ngày 16/3/2024. Phía VietKings cho biết họ chưa thể tiết lộ thêm thông tin cụ thể vì đầu mối mời BLACKPINK về Việt Nam là Tổ chức Kỷ lục Mỹ.

Thời điểm này, thông tin vẫn chưa quá cụ thể, lại chỉ đề cập đang thảo luận nên người hâm mộ không đặt nhiều kỳ vọng việc các cô gái sẽ tới Việt Nam biểu diễn.

Không cần chờ đến năm 2024, BLACKPINK sắp "hạ cánh" tại Việt Nam với 2 đêm concert ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.